Tin tức

Đọc nhiều nhất

CHƯƠNG TRÌNH: HOẠT ĐỘNG ‘VỀ NGUỒN’ CỦA LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN
27/03/2023 2:29:29 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Liên chi đoàn Trường tổ chức Chương trình “Về Nguồn” bằng hoạt động cụ thể như: Nghe tìm hiểu và xem triển lãm về thân thế, sự nghiệp Đại tướng Nguyễn Chí Thanh. Dâng hoa - Dâng hương và tìm hiểu địa danh chính trị Khu di tích lịch sử Chín Hầm. tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới.
Đoàn Tanh niên Trường TC Văn hóa Nghệ thuật chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Chín Hầm
Đoàn Tanh niên Trường TC Văn hóa Nghệ thuật chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Chín Hầm

      Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023 của Liên chi đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế; Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2023). Liên chi đoàn Trường có tổ chức Chương trình “Về Nguồn” với mục đích cụ thể hóa Chương trình “Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trên không gian mạng, giai đoạn 2022 - 2030” của Chính phủ bằng hoạt động cụ thể như: cùng nghe và tìm hiểu thân thế, sự nghiệp của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh. Dâng hoa - Dâng hương và tìm hiểu địa danh chính trị Khu di tích lịch sử Chín Hầm.

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và phát huy vai trò của Tổ chức Đoàn, Đoàn viên thanh niên trong việc vận động, bồi dưỡng, giới thiệu thanh niên ưu tú để xem xét, kết nạp. Liên chi đoàn Trường tổ chức Lễ “Kết nạp Đoàn viên mới” cho Thanh niên đang tham gia học tập tại Trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật năm học 2022 – 2023. Trong buổi lễ, Liên chi đoàn cũng vinh dự khi được Đồng chí Nguyễn Văn Mãi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo và động viên. Đồng chí Đặng Thị Quỳnh Nga – Đảng ủy viên phụ trách đoàn thanh niên cũng quán triệt, giao nhiệm vụ đến các bạn đoàn viên mới. Lực lượng đoàn viên thanh niên cũng đã tiếp thu và tự hào được vinh dự trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước Quốc kỳ, cờ Đoàn, trước hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Tổ chức sinh hoạt trò chơi cộng đồng để các bạn học sinh sinh viên cùng nhau học tập, gắn kết và tăng cường sự đoàn kết trong Liên chi đoàn nhà Trường. tăng cường giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, khả năng nhận thức về các vấn đề chính trị, văn hoá xã hội. Với chủ đề “Tái hiện chiến thắng của quân và dân thừa Thiên Huế tháng 3 năm 1975”. Các bạn Học sinh sinh viên đã tạo ra cho mình một sân chơi ý nghĩa, những tiếng cười vui không biết mệt mõi và sự nghiêm túc trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao phó.

Các Bạn Học sinh sinh viên còn được tự hào về truyền thống của cha ông thông qua các hình ảnh, tư liệu từ Bảo tàng, từ những di tích lịch sử, từ chiến khu xưa, qua đó tạo động lực cho thế hệ trẻ càng cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập, làm việc và cống hiến công sức để xây dựng quê hương, đất nước. Chương trình về nguồn chắc chắn sẽ được tiếp tục với nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa với những bạn trẻ luôn biết tự hào về tổ chức đoàn, về quê hương của mình.

một số hình ảnh đẹp khác:

Ngô Hoàng Minh
Trường TC VHNT
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>