TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC CHÀO CỜ THÁNG 6
03/06/2024 2:42:29 CH

Sáng ngày 03/6, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Lễ Chào cờ định kỳ đầu tháng đối với toàn thể viên chức, người lao động toàn trường. Việc tổ chức chào cờ được diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức theo các Văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao.

Sau Lễ Chào cờ, Thầy giáo Nguyễn Văn Mãi, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ , công tác được giao của các đơn vị trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như:  Thực nghiêm túc các quy định về văn hóa công sở, công tác tuyển sinh, và định hướng một số công tác khác của nhà trường.

Ngoài ra, Nhà trường tổ chức chia tay viên chức nghỉ hưu theo chế độ đối với cô Huỳnh Thị Uyên Phương, viên chức phòng Hành chinh - Tổng hợp

HN