ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2024 - 2027
04/10/2024 5:15:44 CH

Ngày 03/10/2024, Tổ chức đoàn thực hiện nhiệm vụ đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi đoàn trường, nhiệm kỳ 2022 - 2024; Xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng và sâu rộng trong  đoàn viên thanh niên (ĐVTN) toàn trường. Đây là dịp để ĐVTN và tổ chức Đoàn khẳng định vai trò, vị trí của mình trong nhà trường và xã hội. Liên chi đoàn Trường tiếp tục tăng cường tổ chức các hoạt động phong trào mang tính chiều sâu, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và Nghị quyết của Đảng bộ BP trường TC Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế.

Trong khí thế thi đua hành động cách mạng, niềm tin tưởng sâu sắc của tuổi trẻ, được sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường và Thường vụ Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao. Liên chi đoàn trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII - nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đến dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật, Liên chi đoàn vui mừng và nhiệt liệt chào đón Đồng chí Trần Hữu An – Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao; đại diện BCH các chi đoàn kết nghĩa và chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao.

Về phía lãnh đạo nhà trường có: Đồng chí Nguyễn Văn Mãi – Bí thư Đảng bộ BP, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Xuân Đông Quân – Phó Bí thư Đảng bộ BP, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Phạm Xuân Sơn – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí là đại diện BCH Công đoàn, các Phòng – Tổ bộ môn và 46 Đại biểu đại diện cho gần 200 ĐVTN của Liên chi đoàn trường đã về dự Đại hội đại biểu lần này.

Phát huy những thành quả đã đạt được, với tinh thần trách nhiệm cao của ĐVTN, vì sự phát triển vững mạnh của phong trào Đoàn, Đại hội đại biểu tập trung nghiên cứu, thảo luận những nội dung chủ yếu của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua; xác định rõ những ưu điểm khuyết điểm, rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, tìm giải pháp khắc phục khuyết điểm, phát huy tiềm năng, thế mạnh, tập trung năng lực, trí tuệ, xây dựng phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đồng thời với việc kiểm điểm hoạt động của BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm những đồng chí tiêu biểu về đạo đức, phẩm chất, năng lực, có uy tín, có khả năng chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra.

Tại Đại hội, Liên chi đoàn Trường đã được Đoàn cấp trên kịp thời ghi nhận, khen thưởng thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024 cho: 01 tập thể, 01 cá nhân cấp Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh; 03 tập thể, 08 các nhân cấp Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao; 06 cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2023 - 2024.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Văn Mãi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trần Hữu An - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa & Thể thao và cũng được nghe những tham luận của các đoàn viên là Học sinh sinh viên trong LCĐ trường; các ý kiến tập trung đưa ra những thực trạng các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH mới gồm 09 đồng chí có trình độ, đủ đức, đủ tài và giàu lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ để lãnh đạo Liên chi đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Ngô Hoàng Minh được Bầu và tái nhiệm vào chức danh Bí thư tại Đại hội với 100% số phiếu đồng ý. Đại hội cũng đã nhất trí cao với phương hướng hoạt động và một số chỉ tiêu cụ thể trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Một số hình ảnh khác tại đại hội:

Ngô Hoàng Minh
Đoàn thanh niên