CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THAM GIA LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO LẦN I, NĂM 2024
29/08/2024 2:54:24 CH

Hòa cùng  không khí vui tươi, phấn khởi nhân kỷ niệm 79 năm ngày truyến thống ngành Văn hóa - Thông tin (28/8/1945 - 28/8/204). Chiều ngày 28/8/2024 tại Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Liên hoan Tiếng hát Công chức, viên chức, người lao động, lần thứ I, năm 2024, với sự góp mặt của 10 đoàn cơ sở thành viên tham gia tranh tài.

Với tinh thần giao lưu, gắn kết tình đoàn kết giữa các đoàn viên của Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật nói riêng và ngành Văn hóa, Thể thao nói chung. Đoàn Nghệ thuật của Công đoàn Nhà trường đã mang đến Liên hoan những tiết mục đặc sắc, ấn tượng, góp phần vào thành công chung của Liên hoan lần này. Kết quả, Nhà trường đạt 01 giải A tiết mục độc tấu đàn Bầu, 01 giải Nhì toàn Đoàn.

Một số tiết mục nghệ thuật nhà trường tham gia:

HN