Tin tức

Đọc nhiều nhất

GẦN 100 HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC FESTIVAL QUỐC TẾ NĂM 2024
10/06/2024 4:13:55 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

     Chủ đề “Di sản Văn hóa với hội nhập và phát triển” với điểm nhấn là Tuần lễ Festival quốc tế Huế 2024 diễn ra từ ngày 07 đến 12/6/2024. Lần đầu tiên tổ chức tại Điện Kiến Trung, sẽ mở màn cho chuỗi hoạt động sôi nổi của Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế.

     Chương trình Khai mạc đã được Ban tổ chức dàn dựng công phu, mới lạ, kết hợp hiệu ứng âm thanh, công nghệ chiếu sáng tiên tiến và pháo hoa nghệ thuật đem đến cho khán giả những cảm xúc khó quên. Gần 100 học sinh và giáo viên Trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tham gia, biểu diễn và biên đạo góp phần thành công trong đêm khai mạc.

     Là đơn vị trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về văn hóa, nghệ thuật truyền thống Huế, việc tuyển chọn những thí sinh thực sự có năng khiếu để đào tạo thành những học sinh tài năng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo các chuyên ngành Văn hóa nghệ thuật, tích cực ươm mầm nhiều nhân tố là hạn nhân cho những ngành nghề quý để kịp thời bảo tồn, gìn giữ và phát huy trong thời kỳ mới một sứ mệnh lớn lao trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động thuộc lĩnh vực nghệ thuật trên địa bàn Thừa Thiên Huế nói riêng và khu vực Miền trung - Tây nguyên nói chung. 

     Một số hình ảnh tại đêm khai mạc Festival quốc tế năm 2024

Ngô Hoàng Minh
Trường TC VHNT
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>