CHI BỘ KHỐI GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2024
17/10/2024 10:08:20 SA

Được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, Đảng ủy bộ phận Trường TC VHNT, sáng ngày 17/10/2024 Chi bộ Khối Giáo viên và Học sinh thuộc Đảng bộ BP Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú theo Quyết định số 153, 154 và 156-QĐ/ĐUK ngày 30/9/2024.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thiên Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế. Đồng chí Nguyễn Văn Mãi, Đảng ủy viên Sở VH & TT, Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh Sơn Phó Bí thư Đoàn TNCSHCM, các đồng chí trong Đảng ủy BP, Cấp ủy 2 chi bộ, Trưởng, phó các Phòng, Tổ chuyên môn, đại diện các đoàn thể trong nhà trường và đầy đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Sau một thời gian dài phấn đấu, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiên phong gương mẫu trên các mặt công tác, quần chúng ưu tú Trần Văn Quang, Phùng Thị Lan Anh và Nguyễn Lưu Hoàng Phương vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Trước cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đồng chí Trần Văn Quang, Phùng Thị Lan Anh và Nguyễn Lưu Hoàng Phương đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Sơn, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định Kết nạp đảng viên đồng thời giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 03 đồng chí đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị. Đồng chí Nguyễn Thiên Bình Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VH & TT Thừa Thiên Huế và đồng chí Nguyễn Văn Mãi, Đảng ủy viên Sở VH & TT, Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và quà chúc mừng 03 đồng chí đảng viên mới.

Thay mặt Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiên Bình chúc mừng 03 đồng chí đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn 03 đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để cùng Chi bộ Khối Giáo viên và Học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Thiên Bình cũng giao nhiệm vụ Chi bộ Khối Giáo viên và Học sinh tiếp tục quan tâm công tác phát triển đảng viên trong thời gian tới.

Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ Khối Giáo viên và Học sinh là 22 đồng chí, trong đó có 19 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên là sinh hoạt chính trị trong Chi bộ, góp phần rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho từng Đảng viên. Qua Lễ kết nạp, Chi bộ đã bổ sung cho Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế và Đảng bộ BP Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật những đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng..

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên:

QN - HN