HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP CƠ SỞ TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT NĂM 2024
07/06/2024 2:52:43 CH
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở là hoạt động chuyên môn thường xuyên đối với nhà trường. Đây cũng là dịp để giáo viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy. Đồng thời là cơ sở để nhà trường đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo, kịp thời ghi nhận, tuyên dương những giáo viên dạy giỏi và lựa chọn những giáo viên xuất sắc, bồi dưỡng để tham dự hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh.

Trong 02 ngày, 06 và 07 tháng 6 năm 2024 Trường trung cấp văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2024.

Tham gia hội giảng lần này có 05 giáo viên thuộc các tổ bộ môn trong nhà trường. Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, Ban giám khảo đã làm việc hết sức công tâm, khách quan đưa ra những nhận xét, đánh giá chính xác đối với từng nhà giáo. Các giờ trình giảng tham gia hội thi đều là những tiết giảng thực hành, được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, thể hiện đúng tiến trình dạy của môn học, thể hiện được đặc thù của mỗi chuyên ngành đào tạo của nhà trường.

Hội giảng năm nay được Ban tổ chức đánh giá cao về chất lượng và sự đồng đều của các giáo viên. 05 giáo viên đều được công nhận là nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giỏi cấp cơ sở năm 2024. Trong đó:

02 Giải nhất:

- Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Hồng (Giáo viên Tổ Sân khấu và Múa) trình giảng học phần Kỹ thuật biểu diễn tác phẩm.

- Thầy giáo Nguyên Đình Hải (Giáo viên Đàn Nguyệt, kiêm nhiệm công tác tại phòng Quản lý HSSV và Thông tin Thư viện) trình giảng học phần Cổ nhạc (Chuyên ngành Đàn Nguyệt).

02 Giải nhì:

- Cô giáo La Anh Thư (Giáo viên Tổ Âm nhạc Tây phương) trình giảng Học phần Hợp xướng.

- Thầy giáo Nguyễn Đình Anh (Giáo viên Tổ BMC và Văn hóa) trình giảng Học phần Giáo dục quốc phòng - An Ninh.

01 Giải ba:

- Thầy giáo Đinh Văn Hoa (Giáo viên tổ Âm nhạc dân tộc) trình giảng Học phần Nhạc cụ - kỹ thuật cơ bản (Chuyên ngành Đàn bầu).

Một số hình ảnh Hội giảng được ghi nhận:

Phòng QL Đào tạo - NCKH và ĐBCLGD