Công đoàn cơ sở thành viên Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tham gia Liên hoan tiếng hát đoàn viên, người lao động tỉnh Thừa Thiên Huế, năm 2024
30/09/2024 2:50:38 CH

Thực hiện công văn số 15 ngày 21 tháng 6 năm 2024 của Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao về việc giao Công đoàn CSTV trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tham gia Liên hoan Tiếng hát đoàn viên Liên đoàn tỉnh, với chủ đề “Vang mãi khúc ca công đoàn Việt Nam”.

Trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Công đoàn trường đã xây dựng chương trình gồm 5 tiết mục, với đầy đủ các thể loại, gồm: hát, múa, nhạc cụ. Chương trình thể hiện trọn vẹn các nội dung: ca ngợi Đảng, học tập lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống Công đoàn Việt Nam. Và thể hiện quyết tâm cùng xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế.

Tối ngày 30.9.2024, cùng với các chương trình được dàn dựng công phu của 5 đơn vị thuộc cụm 3 - thành phố Huế. Phần dự thi của Công đoàn nhà trường đã để lại ấn tượng tốt đẹp tại Liên hoan. Đạt Giải Nhì Chương trình và các giải tiết mục. Gồm: 03 giải A tiết mục: Đơn ca “Đảng là cuộc sống của tôi”, Múa “Dòng sắc Huế”, Tam ca “Hòn đá to, hòn đá nặng” và giải C Hòa tấu “Phẩm tuyết - Xuân phong – Long hổ”.

Khép lại Liên hoan với nhiều kỷ niệm trong thời gian tập luyện của 30 viên chức nhà trường. Kết quả đạt được là minh chứng rõ nét về khả năng và tinh thần trong thực hiện nhiệm vụ của viên chức nhà trường.

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đoàn viên Công đoàn CSTV trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế phấn đấu duy trì đoàn kết và phát huy năng lực chuyên môn để cùng nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Công đoàn nhà trường tham gia Liên hoan:

QN - HN