Tin tức

Đọc nhiều nhất

Liên chi đoàn Trường TC Văn hóa Nghệ thuật tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020
24/06/2020 3:52:43 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 18 tháng 6 năm 2020, Liên Chi đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế.

Hiến màu tình nguyện là hoạt động được Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật duy trì thường xuyên. Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Huế, chung tay với cuộc vận động nhằm hoàn thành chỉ tiêu hiến máu của phường An Tây, Trường TC Văn hóa Nghệ thuật TT Huế là đơn vị giáo dục sự nghiệp nằm trên địa bàn phường đã góp phần thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ tại địa phương. Trước đó, cán bộ giáo viên của Trường cũng đã tham gia hiến máu theo điều động của Sở Văn hóa và Thể thao.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Liên chi đoàn trường đã tiên phong cử đoàn viên là Cán bộ giáo viên và học sinh cùng phối hợp tham gia hiến máu.

Cùng với các hoạt động khác, hiến máu tình nguyện cũng thể hiện tinh thần xung kích trong đoàn viên thanh niên, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta.

Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>