LỄ KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP NĂM 2024 CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ
15/05/2024 2:54:52 CH
Sáng ngày 15/5/2024, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2024 cho học sinh các lớp Trung cấp hệ chính quy niên khóa 2021 - 2024 và Trung cấp hệ VLVH niên khóa 2022 - 2024.

Đến dự có các Thầy cô trong BGH: Cô  Nguyễn Xuân Đông Quân - Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Hiệu trưởng; Thầy Phạm Xuân Sơn - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong đảng ủy, lãnh đạo các Phòng, Tổ chuyên môn, các giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ khai mạc, Thạc sĩ Phạm Xuân Sơn - Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch hội đồng thi tốt nghiệp năm 2024,  phát biểu chúc mừng 27 học sinh đã hoàn thành thành tốt các nội dung của khóa học và đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp; đồng thời, động viên các em bình tĩnh, tự tin, sáng tạo, gắn lý luận với thực tiễn hoàn thành tốt các bài thi lý thuyết, thực hành chuyên ngành với kết quả cao nhất, chấp hành đúng, nghiêm túc, đầy đủ Quy chế đào tạo, Quy chế thi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, Thầy cũng chi đạo cụ thể các thành viên trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao, phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn, tạo mọi điều kiện tốt nhất trong kỳ thi; đề nghị các Thầy cô trong Ban coi thi, giám sát, thanh tra thi thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ, đảm bảo kỷ luật phòng thi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Kết thúc buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu, Hội đồng Thi tốt nghiệp năm 2024, cùng các Thầy cô giáo và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm và thực hiện các môn thi đầu tiên trong buổi sáng ngày hôm nay./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2024

Trường TC VHNT