Lễ chào cờ tháng 01-2020 và tổ chức trao học bổng cho HSSV
06/01/2020 4:27:13 CH
Sáng ngày 06/01/2020, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật đã tổ chức trọng thể Lễ chào cờ tháng 01-2020.

Tham dự buổi lễ có các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường. Về phía khách mời có các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở Phòng PC08 và PK02 Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trước nghi lễ chào cờ là chương trình văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục đặc sắc do giáo viên Tổ Âm nhạc Dân tộc, sinh viên Lớp đại học Biên đạo múa K35, các em học sinh, sinh viên các lớp thanh nhạc, diễn viên múa dàn dựng và biểu diễn.

Phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Năm 2020 là mốc thời gian có ý nghĩa quan trọng với toàn tỉnh, toàn ngành và cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường, do vậy đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên phát huy những thành tích đạt được trong thời gian qua, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu đề ra của năm học và của cả năm 2020.

Phòng Quản lý HSSV đánh giá kết quả học tập, rèn luyện tháng 12/2019 và triển khai kế hoạch hoạt động tháng 01/2020, trong đó biểu dương những nỗ lực, thành tích đạt được của học sinh và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục.

Trong chương trình buổi lễ chào cờ đầu năm 2020, nhà trường cũng đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện và chương trình Xổ số vui xuân do Liên Chi đoàn Trường tổ chức. Được biết quỹ học bổng có sự đóng góp và hỗ trợ của Đoàn cơ sở PC08 và PK02 Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và một phần trích ra từ chương trình Xổ số vui xuân. Đặc biệt, những giáo viên trúng giải trong đợt xổ số này cũng đã hỗ trợ toàn bộ số tiền thu được để trao học bổng cho học sinh sinh viên.

BM - MH