Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức tuyển sinh đợt một năm 2020
06/08/2020 2:22:43 CH
Sáng 03 tháng 8, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức tuyển sinh đợt 1 năm 2020. Các thí sinh đã tham gia dự tuyển các chuyên ngành: Nghệ thuật biểu diễn Múa dân gian Dân tộc, Nghệ thuật biểu diễn Ca kịch Huế, Nhạc công Truyền thống Huế, Âm nhạc, Hội họa (hệ chính quy) và Biên đạo Múa (hệ vừa làm vừa học)…

Thời gian qua, do sự bùng phát của dịch Covid-19 nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc đăng ký dự tuyển của thí sinh. Điều này tạo ra không ít khó khăn trong công tác tuyển sinh năm nay. Tuy vậy, với sự nỗ lực của nhà trường, đợt một kỳ tuyển sinh năm 2020 có gần 50 thí sinh đăng ký dự tuyển. Đối với các chuyên ngành đào tạo nghệ thuật, các thí sinh phải đáp ứng các tiêu chí về năng khiếu nghệ thuật vì vậy số lượng có hạn chế hơn so với những chuyên ngành khác. Do đó, kết quả dự tuyển năm nay là khá khả quan với Nhà trường. Qua buổi tuyển sinh, đa số các thí sinh đã thể hiện được năng khiếu và niềm đam mê với các ngành mà các em chọn lựa. Để đảm bảo an toàn trong giai đoạn phòng chống dịch, đợt thi này, nhà trường đã tiến hành các biện pháp phòng ngừa như đo thân nhiệt, nước rửa tay khử trùng, thí sinh phải đeo khẩu trang và đảm bảo giãn cách cho thí sinh dự thi theo khuyến cáo của Bộ Y tế và các văn bản hướng dẫn của UBND tỉnh. Kết quả đợt 01, đã có gần 40 thí sinh trúng tuyển vào các chuyên ngành. Trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ và tổ chức tuyển sinh đợt 02 vào ngày 01 tháng 9 năm 2020.

Một số hình ảnh tuyển sinh đợt một: