Tin tức

Đọc nhiều nhất

Trường Trung cấp VHNT Khai mạc Kỳ thi Tốt nghiệp 2020
27/07/2020 3:56:40 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2020, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2020 cho các lớp Trung cấp cuối khóa hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học.

Đến dự Lễ khai mạc có Ông Phan Thanh Hải, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao và đại diện lãnh đạo các Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo. Tại buổi lễ, Thạc sỹ Nguyễn Văn Mãi, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự nỗ lực, đánh giá cao quá trình học tập của học sinh các lớp cuối khóa, khi ra trường sẽ có hành trang vững chắc khi được tham gia công tác tại các cơ quan, đơn vị hoạt động văn hóa nghệ thuật trong và ngoài tỉnh.

Kỳ thi tốt nghiệp năm 2020 là kỳ thi đánh dấu mốc quan trọng đối với các khóa đào tạo của nhà trường. Đây là năm Tốt nghiệp khóa cuối cùng đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy 4 năm theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đối với các chuyên ngành: Nhạc công truyền thống Huế; Nghệ thuật biểu diễn Múa dân gian dân tộc và Nghệ thuật biểu diễn Ca kịch Huế khóa học 2016 - 2020. Đây cũng là năm Tốt nghiệp khóa đầu tiên các lớp đào tạo hệ trung cấp nghề chính quy 3 năm theo quy chế của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, tuyển sinh từ năm 2017 đối với tất cả các chuyên ngành đào tạo của nhà trường.. Các lớp cuối khóa sẽ thực hiện thi các môn Lý luận chung và các môn chuyên ngành  Âm nhạc, Hội họa, Nghệ thuật biểu diễn Múa dân gian dân tộc, Nghệ thuật biểu diễn Ca kịch Huế, Nhạc công Truyền thống Huế, Quản lý Văn hóa (hệ chính quy) và Biên đạo Múa (hệ vừa làm vừa học).

Một số hình ảnh thi tốt nghiệp của các lớp:

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>