TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC, THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 - 08/3/2024)
11/03/2024 10:48:44 SA

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật có 34 viên chức, người lao động nữ. Các chị em là người vợ, người mẹ vẹn toàn chăm lo gia đình, bên cạnh đó, cũng rất tận tâm và có nhiều đóng góp trong công tác của nhà trường.

Sáng ngày 08.3.2024, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại Khách sạn Hương Giang. Trong không gian ấm cúng, thân thương, chị em đã có những khoảnh khắc vui vẻ, trò chuyện thân tình, cùng nhau chụp chung tấm hình trong tà áo dài duyên dáng.

Chiều cùng ngày, hưởng ứng hoạt động của Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao tỉnh, đại diện cho Công đoàn CSTV trường TC VHNT, đội dự thi gồm 5 đoàn viên đã tham gia giới thiệu món ăn với Chủ đề Hương thời gian. Bằng sự khéo léo trong chế biến, trong trưng bày món ăn, đội của trường đã góp thêm chút đậm đà cùng Hội thi Hương vị xứ Huế.

Ngày Lễ trọn vẹn niềm vui, tôn vinh nữ giới, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của viên chức, người lao động nữ. Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường  chúc chị em luôn dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và tiếp tục có nhiều cống hiến cho xây dựng và phát triển của nhà trường.

QN-HN