TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THAM GIA LIÊN HOAN CA HUẾ NĂM 2023
30/08/2023 9:45:00 SA

Liên hoan ca Huế 2023 là hoạt động văn hóa nằm trong chuỗi sự kiện của Festival 4 mùa Huế 2023. Liên hoan quy tụ 150 ca sỹ, nhạc công thuộc 7 câu lạc bộ, đơn vị tổ chức biểu diễn ca Huế trên địa bàn tham gia. Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật đã tham gia chương trình nghệ thuật tại Liên hoan với chủ đề: "Giữ lửa di sản nghệ thuật truyền thống Ca Huế". Với cái nôi đào tạo chuyên ngành Ca Huế và Ca Kịch Huế,  mang sứ mệnh giữ gìn và phát huy các giá trị nghệ thuật truyền thống , nhà trường đã đem đến liên hoan những tiết mục dự thi vô cùng  đặc sắc . Kết thúc Liên hoan, nhà trường vinh dự đạt 01 giải A, 02 giải B và 01 giải C. Qua đợt Liên Hoan Ca Huế Năm 2023, Trường TC Văn hoá Nghệ thuật, Tổ Sân khấu và Múa vinh dự là cơ sở đào tạo và giữ lửa di sản nghệ thuật truyền thống Ca Huế, cùng chung tay xây dựng văn hoá Huế, con người Huế hướng đến tương lai.

Một số hình ảnh Nhà trường tham gia Liên hoan:

HN-BM