TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT TẠI LỄ HỘI ĐỀN HUYỀN TRÂN NĂM 2024
26/02/2024 8:31:26 SA

Nhằm tri ân công lao to lớn của Đức vua Nhật Hoàng Trần Nhân Tông và Công chúa Huyền Trân. Hằng năm, vào ngày 8 và 9 tháng Giêng Âm lịch, lễ hội được tổ chức trang nghiêm tại Trung tâm Văn hóa Huyền Trân (phường An Tây, thành phố Huế).

Trong thời tiết thuận lời năm nay, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật đã tham gia biểu diễn với các tiết mục Hòa tấu Lễ nhạc, hát Ca Huế và dân ca Huế tại sân khấu trước bệ rồng. Chương trình đem đến cho Lễ hội cũng như du khách không khí và sắc thái vừa trang trọng vừa tươi vui của ngày xuân. Ngưỡng vọng tiền nhân, cung chúc một năm bình an và như ý cho mọi người, mọi nhà.

QN-HN