SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 5 “CÂU CHUYỆN VỀ BÁC” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 – 07/5/2024) VÀ 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 – 19/5/2024)
29/05/2024 2:59:40 CH
Trong Tháng 5 sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đã và đang ra sức triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền ý nghĩa thiết thực hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đoàn thanh niên Trường Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, đoàn kết, năng động và sáng tạo.

Trong Tháng 5 sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, đã và đang ra sức triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đoàn thanh niên Trường Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, đoàn kết, năng động và sáng tạo.

Được sự chỉ đạo của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao, sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà Trường. Liên chi đoàn trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 5 “Câu chuyện về Bác” theo nội dung do Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn triển khai; Tiếp tục tuyên truyền 04 tiêu chí hình mẫu thanh niên Thừa Thiên Huế trong thời kỳ mới và một số chia sẽ về kỹ năng sống đến  đối tượng là đoàn viên thanh niên năm 2024. Đến dự và cùng tham gia sinh hoat chuyên đề, Liên chi đoàn rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Phan Thanh Hiếu – Phó Bí thư Đoàn CS Sở Văn hóa và Thể thao và đồng chí Đặng Thị Quỳnh Nga – Đảng ủy viên (phụ trách thanh niên), Đảng bộ BP Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật.

Qua sinh hoạt chuyên đề lần này, đoàn viên Liên chi đoàn Trường được phân công đã nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc báo cáo, kể chuyện về Bác, trình chiếu hình ảnh, tư liệu để minh họa sinh động, hiệu quả. Các đoàn viên và đại diện đoàn thanh niên các chi đoàn trưc thuộc Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã đóng góp ý kiến xây dựng sôi nổi, phát huy tính tích cực, tiên phong gương mẫu của mỗi đoàn viên thanh niên. Tạo một không gian tuyên truyền, học tập lành mạnh bổ ích cho đoàn viên thể hiện được sự quan tâm, trân trọng và đáng tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. cùng với việc nhìn lại 70 năm chiến thắng Điên Biên Phủ lịch sử và những hoạt động truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với những ngày lễ lớn trong tháng 5.

Một số hình ảnh hoạt động và giao lưu:

Liên chi đoàn