Tin tức

Đọc nhiều nhất

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp các lớp Biên đạo múa, Quay phim, Đạo diễn điện ảnh truyền hình
24/03/2021 4:13:44 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 30 tháng 5 năm 2020 tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học sân khấu Điện ảnh Hà Nội phối hợp với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp các lớp Biên đạo múa, Quay phim, Đạo diễn điện ảnh truyền hình K35.

Tham dự có Tiến sỹ Phan Thanh Hải, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Tiến sỹ Phạm Đắc Thi, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học sân khấu Điện ảnh Hà Nội, đại diện các sở, ban ngành của tỉnh và đông đảo học sinh sinh viên của Trường.

Trong những năm qua, Trường ĐH SKĐA HN và Trường TC VHNT Thừa Thiên Huế liên kết đào tạo nhiều lớp từ bậc trung cấp đến đại học thuộc các chuyên ngành như Tuồng Huế, Ca kịch Huế, Nhạc công truyền thống Huế, Đạo diễn, Biên đạo múa, Quay phim, đạo diễn truyền hình, nghệ thuật học… Kỳ thi tốt nghiệp hôm nay của ba lớp: Biên đạo, quay phim, đạo diễn điện ảnh truyền hình K35 là tiếp nối những kết quả tốt đẹp của những tình cảm, sự hợp tác, gắn bó trong công tác đào tạo giữa hai trường. 

 

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Tiến sỹ Phạm Đắc Thi, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp nhấn mạnh, việc liên kết đào tạo đã đã mang lại cho hai đơn vị những điều kiện quan trọng để khai thác các thế mạnh cũng như hỗ trợ qua lại lẫn nhau. Đối với học viên đủ điều kiện tốt nghiệp lần này là cả sự nỗ lực phấn đấu rất lớn.

 

 

Tiến sỹ Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đánh giá cao sự liên kết giữa hai trường đồng thời giao nhiệm vụ cho Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với Trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội để thực hiện công tác liên kết đào tạo nhằm bổ sung nguồn nhân lực trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật cho địa phương và khu vực.

Sau bổi Lễ, các học viên bước vào phần bảo vệ và báo cáo tác phẩm tốt nghiệp. Hội đồng chấm thi cũng đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo cũng như những tư duy sáng tạo nghệ thuật của các học viên. Kết quả 100% đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp lần này.

 

Một số hình ảnh của kỳ thi tốt nghiệp:

 

 

 

 

 

 

 

 

Thành Luân - Hải Nam
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>