Tin tức

Đọc nhiều nhất

Hoạt động dành cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi của Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế
31/05/2024 3:47:25 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2024, hoạt động Vui Tết Thiếu Nhi do Công đoàn nhà trường tổ chức đã được đón 68 cháu là con em của đoàn viên Công đoàn nhà trường đến dự. Các cháu phấn khởi được tự tay lựa chọn quà từ “ngôi nhà ngọt ngào”, vui vẻ hát đàn và tham gia trò chơi cùng nhau.

Đến dự hoạt động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi có các thầy cô trong Ban Giám hiệu và trưởng phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Đồng chí Nguyễn Xuân Đông Quân - Chủ tịch Công đoàn Trường đã thay mặt BCH hoan nghênh sự tham gia đầy đủ của phụ huynh và các cháu.

Năm học 2023-2024 có 01 cháu đạt giải thưởng cấp quốc gia, 02 cháu đạt giải thưởng cấp tỉnh, 30 cháu đạt thành tích cao và 11 đạt thành tích trong học tập. Nhân dịp này, Công đoàn đã có phần thưởng khen tặng các cháu nhằm khích lệ nỗ lực trong học tập và các hoạt động phát triển toàn diện của trẻ.

Cũng trong dịp này, Ban chấp hành Công đoàn trường chính thức thông tin về hoạt động mới, đầy ý nghĩa của nhiệm kỳ 2023-2028, đó là hoạt động “Chia sẻ yêu thương” với con em đoàn viên Công đoàn không may gặp khó khăn về sức khỏe, những lo lắng trăn trở về con còn theo phụ huynh lâu dài. Công đoàn nhà trường mong muốn được bày tỏ quan tâm, được thực hiện hành động dù nhỏ để cùng thấu cảm và chia sẻ với phụ huynh là đoàn viên công đoàn nhà trường. Hoạt động bắt đầu từ năm nay và sẽ tiếp tục tìm hiểu để có sự chia sẻ phù hợp và ý nghĩa về lâu dài. Mong các con luôn bình an, hạnh phúc và chúc ba mẹ mạnh khỏe, vững vàng cùng con vượt khó khăn.

Khép lại ngày hội dành cho trẻ, chúc sự an lành đến với mỗi mái ấm gia đình và kêu gọi sự đồng lòng của đoàn viên với các hoạt động của tổ chức công đoàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

QN-HN
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>