Tin tức

Đọc nhiều nhất

HỘI THI KIẾN THỨC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VÀ HỘI SV VIỆT NAM (09.01.1950 - 09.01.2024)
09/01/2024 6:59:52 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024). Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, hướng đến mừng Đảng - mừng xuân, đón tết Giáp thìn năm 2024; Liên chi đoàn tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt phong trào “xây dựng Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024). Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, hướng đến mừng Đảng - mừng xuân, đón tết Giáp thin năm 2024; Liên chi đoàn tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt phong trào “xây dựng Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

     Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường. Phòng Quản lý Học sinh sinh viên và Thông tin Thư viện (QLHSSV&TTTV) và Liên chi đoàn Trường phối hợp lập kế hoạch tổ chức Hội thi kiến thức với chủ đề “thắp lửa Nghệ thuật, kết nối truyền thống với hiện tại” và biểu diễn nghệ thuật.

     Chương trình Hội thi kiến thức là hoạt động của đoàn viên là Học sinh sinh viên toàn nhà Trường chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09.01) và Chương trình Biểu diễn nghệ thuật là sự tái hiện lịch sử đấu tranh hào hùng và đầy vinh quang của tầng lớp Học sinh sinh viên Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh và hòa bình thông qua lời ca, tiếng hát và điệu múa.

     Hội thi kiến thức giúp, trang bị và bổ sung cho Học sinh, sinh viên những kiến thức về giá trị văn hóa, nét đẹp truyền thống bao gồm: Di sản văn hóa Huế, con người Huế, Nghệ thuật truyền thống và Lịch sử trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật qua các thời kỳ. Giúp các em có dịp giao lưu, trao đổi kiến thức, nâng cao tình đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn trong học tập và rèn luyện, nhận thức trong công tác bảo tồn văn hóa truyền thống, đặc biệt là văn hóa truyền thống Huế.

     Kết thúc Hội thi kiến thức, nhà Trường đã vui mừng trao giải cho 3 đội thi có điểm số cao nhất nhằm khuyến khích, động viên đến các bạn HSSV trong ngày Truyền thống HSSV và Hội SV Việt Nam.

     Chúc mừng 3 đội thi:

     Đội thi Tổ Mỹ thuật – đạt danh hiệu “Đội chiến thắng”

     Đội thi Tổ Sân khấu và Múa – đồng giải nhì

     Đội thi Tổ Bộ môn chung và Văn hóa – đồng giải nhì.

Một số hình ảnh Hoạt động:

 

Ngô Hoàng Minh
Đoàn thanh niên
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>