HOẠT ĐỘNG HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG NĂM 2024 CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 CỦA LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ
26/03/2024 4:22:48 CH
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024 của Liên chi đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế hướng đến Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2024).

Được sự nhất trí của Đảng ủy – BGH nhà Trường, dưới sự chỉ đạo của Đoàn Sở VH&TT. Liên chi đoàn Trường tổ chức hoạt động “Hội trại truyền thống năm 2024” với mục đích Tiếp tục đẩy mạnh phong trào“Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác” nhằm bồi dưỡng niềm tin, lý tưởng cách mạng; xác định vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ văn hóa nghệ thuật trong giai đoạn nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, nâng tầm ảnh hưởng trong công tác quảng bá, truyền thông đại chúng hướng đến phát triển hình ảnh ngôi trường Văn hóa nghệ thuật đặc thù địa phương đặc sắc và sáng tạo

Tiếp tục phát huy vai trò tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên trong việc vận động, bồi dưỡng, giới thiệu thanh niên ưu tú để xem xét, kết nạp. Tổ chức sinh hoạt cộng đồng để cùng học tập, gắn kết và tăng cường sự đoàn kết trong Liên chi đoàn nhà Trường. Giúp HSSV có dịp được giao lưu, học hỏi gắng bó giữa Đoàn viên, thanh niên các chi đoàn trực thuộc; Tạo sân chơi lành mạnh, nhiều ý nghĩa cho Học sinh sinh viên thể hiện được sự năng động, sáng tạo, xung kích, tự hào về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tổ chức các hoạt động giao lưu với đoàn thanh niên thuộc lực lượng cảnh sát, qua đó tăng cường mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên.

Hội trại truyền thống năm 2024 là sân chơi cho các bạn học sinh sinh viên cùng nhau học tập, gắn kết và tăng cường sự đoàn kết trong Liên chi đoàn với nhiều hoạt động cụ thể: Chấm cổng trại đẹp, trò chơi dân gian, Hội thi “mâm cơm món Huế”, lửa trại truyền thống, tuyên truyền trải nghiệm An toàn giao thông trong Học sinh sinh viên và đặc biết Đêm Biểu diễn nghệ thuật và Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động trọng tâm tại Hội trại Truyền thống năm 2024 của Trường TC VHNT; thiết thực hưởng ứng tháng 3 - tháng thanh niên, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, 49 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế và hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024 của đất nước. tạo nên không khí vui tươi, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên và Học sinh sinh viên là đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật. Qua đó tạo động lực cho thế hệ trẻ càng cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập, làm việc và cống hiến công sức để  xây dựng quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trường TC VHNT