HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VĂN HÓA NGHỆ THUẬT GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MAHASARAKHAM, THÁI LAN
05/04/2024 4:10:29 CH

Với mục tiêu tăng cường hiểu biết văn hóa và thiết lập mối quan hệ giáo dục giữa 2 Nhà trường, đồng thời tổ chức các hoạt động nhằm đào tạo sinh viên trở thành công dân toàn cầu. Tại buổi làm việc, hai trường đã trao đổi về công tác đào tạo, về công tác gìn giữ và phát huy những giá trị nghệ thuật truyền thống của đất nước. Hoạt động giao lưu gồm có biểu diễn và trải nghiệm luyện tập nhạc khí, hát múa truyền thống của Việt Nam và Thái Lan. Và kể truyện dân gian Thái Lan. Đã đem đến cho người tham gia cảm xúc đẹp, tràn đầy trân quý về những giá trị nghệ thuật cũng như ý nghĩa nội dung ẩn chứa trong từng tác phẩm, từng thể loại nghệ thuật mà cha ông đã truyền lại. Hoạt động lần này, cũng nhằm mở rộng quan hệ quốc tế, tăng cường giao lưu giữa các nước. Đặc biệt các nước trong khối Asean, cùng nhau chia sẻ, gắn kết và phát triển.

Một số hình ảnh Giao lưu Văn hóa Nghệ thuật:

QN-HN.

QN-HN