GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO ĐÓN "TÂN HỌC SINH - SINH VIÊN" NĂM HỌC 2023 - 2024
29/10/2023 12:05:38 CH
Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024; thiết thực chào mừng khai giảng năm học mới. Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, LCĐ Trường TC Văn hóa nghệ thuật tổ chức giải bóng đá nữ chào đón “Tân Học sinh - Sinh viên”.

Giải bóng đá là hoạt động cụ thể hóa phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Bác đã từng nhấn mạnh: Sức khỏe là vàng - Có sức khỏe là có tất cả; đó là một triết lý vô cùng giản dị nhưng lấp lánh trí tuệ của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc VN.

Đến tham dự và giao lưu cùng Đoàn viên thanh niên có Thầy Nguyễn Văn Mãi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Cô Đặng Thị Quỳnh Nga – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên. Cùng các Thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo, cán bộ giáo viên nhà Trường.

Giải giao lưu bóng đá nữ Chào đón “Tân Học sinh – sinh viên” giúp Học sinh sinh viên, đặc biệt là các bạn học sinh nữ có dịp được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, đồng thời tìm ra những nhân tố tiềm năng để trở thành nòng cốt phong trào thể dục, thể thao trong nhà Trường.

Các trận bóng diễn ra hấp dẫn, chất lượng cao đã mang đến nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc. Bên cạnh đó, Liên chi đoàn tổ chức thêm những trò chơi giao lưu nhằm tạo thêm sự gắn kết từ Ban Giám hiệu, thầy cô giáo đến các bạn học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu:

Đoàn thanh niên