Công đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho con của viên chức, người lao động nhà trường
01/06/2023 10:06:38 SA

Được sự nhất trí của Đảng ủy bộ phận, Ban Giám hiệu, ngày 01/6//2023, Công đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho con của viên chức, người lao động nhà trường. Đây là hoạt động nhằm tạo ra không khí vui tươi trong ngày Tết của các em thiếu niên, nhi đồng. Chương trình cũng tạo điều kiện cho các cháu được vui chơi và thỏa sức thể hiện năng khiếu của mình. Đồng thời, hoạt động này cũng nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học, vươn lên trong học tập của các em, giúp các em có môi trường lành mạnh để vui chơi, gắn bó với các bạn và rèn luyện kỹ năng sống và được xem là một cách nhằm động viên sự cố gắng, nỗ lực của các cháu trong suốt năm học, hướng các cháu làm việc thiện, có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động:

BBT.