LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ LỚP SƠ CẤP BIỂU DIỄN CA HUẾ VÀ DÂN CA BÌNH TRỊ THIÊN
30/12/2022 10:26:27 SA

Ngày 29/12. Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ Lớp Sơ cấp biểu diễn Ca Huế và Dân ca Bình Trị Thiên dành cho viên chức, diễn viên Đoàn Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Quảng Trị. Đến dự, có Ông Nguyễn Thiên Bình, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Đoàn Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật.

Kết thúc lớp học, có 14 học viên được cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề bậc 2 với kết quả như sau: có 8 học viên đạt loại xuất sắc, chiếm 57.14%, có 4 học viên đạt loại Giỏi, chiếm 28,57% và 2 học viên đạt loại Khá, chiếm 14.29%. Trong đó: có 06 học viên được Nhà trường tặng giấy khen do đạt thành tích cao trong học tập và có những đóng góp cho sự thành công của lớp học. Đạt được kết quả như vậy, là cả quá trình nỗ lực của toàn thể học viên, sự tâm huyết tận tình của giáo viên giảng dạy, sự phối hợp hỗ trợ đệm nhạc của giáo viên Tổ âm nhạc dân tộc, và sự làm việc nghiêm túc, chu đáo của đội ngũ cán bộ đào tạo, hành chính của nhà trường. Đặc biệt là sự của quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội,  lãnh đạo Đoàn Nghệ thuật truyền thống Quảng Trị để lớp học được tổ chức thành công hiệu quả.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế Giảng: