KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2022
21/11/2022 9:26:18 SA
TẬP THỂ LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG NHẬN HOA VÀ LỜI CHÚC MỪNG NHÂN DỊP 20.11

Dân tộc ta vốn có truyền thống tôn đạo nghĩa, trọng tri thức, hiếu học và giàu chí tiến thủ. Theo đó, người thầy có vị trí tôn quý. Trọng đạo và tôn sư đã là nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc. 40 năm trở lại đây, khi ngày 20/11 chính thức được xác định là Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam thì tinh thần ấy càng được phát huy. Nó hun đúc thành một nét đẹp, nét đặc sắc trong văn hóa giáo dục và đời sống văn hoá của người Việt Nam
        Trong không khí ngập tràng niềm vui tươi và phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật đã đón nhận nhiều lời chúc mừng, những bông hoa tươi thắm đến từ lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; nhiều đơn vị có mối quan hệ tốt đẹp với nhà Trường: Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát cơ động tỉnh, Bệnh viện Quân y 268, UBND Phường Đông Ba, UBND Phường An Đông. Nhân dịp kỷ này, nhà trường cũng tổ chức buổi gặp mặt thân mật để cùng ghi nhận và động viên đội ngũ cán bộ giáo viên và cùng ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp với các thế hệ nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường qua các thời kỳ. Thay mặt cho tập thể nhà Trường, Đảng ủy – Ban Giám hiệu xin bày tỏ sự cảm ơn tới tất cả các đồng chí lãnh đạo các địa phương, các cơ quan đơn vị trong tỉnh. Đây sẽ là những động lực, sự động viên to lớn để nhà trường tiếp tục trên con đường lưu giữ, bảo tồn giá trị văn hóa, bản sắc con người và các loại hình văn hóa nghệ thuật truyền thống địa phương.
        Một số hình ảnh hoạt động ngày 20.11: