TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP VỚI CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH THAM GIA LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG TỈNH THỪA THIÊN HUẾ LẦN THỨ XII, NĂM 2022
05/09/2022 4:08:09 CH

Sáng 31/8, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật phối hợp với đội Văn nghệ quần chúng Công đoàn viên chức tỉnh tham gia dự thi Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII, năm 2022.

Tham dự Liên hoan lần này, với chủ đề " Đất nước anh hùng ca", đội Văn nghệ đã mang đến 05 tiết mục gồm: Hát múa: Non sông Việt Nam gấm vóc; Đơn ca: Lá cờ Đảng; Múa: Trái tim người lính; Song ca: Thơ tình của núi; Hát múa: Bài ca Công đoàn.

Với tâm huyết của lãnh đạo và sự nỗ lực của quần chúng từ 02 cơ quan, đội Văn nghệ đã mang đến những tiết mục mang màu sắc mới lạ, độc đáo góp phần thành công chung cuả liên hoan lần này. Kết quả, đội Văn nghệ dành 01 giải A; 04 giải C; giải Nhì toàn đoàn và có 01 tiết mục được công diễn trong đêm Tổng kết, trao giải và công diễn.

Một số hình ảnh trong Liên hoan:

BBT.