Đào tạo

Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2016
02/08/2016 3:52:09 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng ngày 01/8/2016, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật đã tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho các khóa đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy gồm các ngành: Thanh nhạc, Mỹ thuật khóa XIII (2013-2016), Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc khóa V, Nghệ thuật biểu diễn ca kịch Huế khóa III, Nhạc công truyền thống Huế khóa IV (2012-2016); hệ vừa làm vừa học ngành: Biên đạo Múa khóa VII (2014-2016) và học sinh các khóa năm trước về dự thi.

Quá trình đào tạo, nhà trường đã hết sức quan tâm chỉ đạo việc tổ chức dạy học đảm bảo chất lượng đồng thời tổ chức thi tốt nghiệp cho học sinh, học viên đúng thời gian quy định từ 27 đến 30/6/2016. Kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thông qua quá trình đào tạo và kết quả thi tốt nghiệp của học sinh, học viên đã khẳng định và đánh giá được chất lượng đào tạo của nhà trường. Kết quả cụ thể như sau:  

Xuất sắc:                               04 HS                     - Đạt 08,89% 

Giỏi:                                       22 HS                     - Đạt 48,89% 

Khá:                                       16 HS                     - Đạt 35,56% 

TB:                                         03 HS                     - Đạt 06,67% 

Đến dự lễ phát bằng tốt nghiệp TCCN có NGƯT Cao Chí Hải – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; ông Nguyễn Văn Nghiệm – Đại diện phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường xuyên Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ phát bằng tốt nghiệp,đồng chí Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã hết sức khen ngợi, chia sẻ và động viên sự cố gắng vươn lên trong học tập của các em đồng thời trao bằng và chúc mừng 45 học sinh, học viên.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị khách quý, các thầy cô giáo, CBCNVC-LĐ nhà trường cùng các em học sinh, học viên lời chúc sức khỏe và hạnh phúc, chúc mừng các em đã hoàn thành chương trình khóa học và vui mừng nhận được tấm bằng tốt nghiệp, đây là hành trang để các em tiếp tục phấn đấu công tác và học tập cao hơn, nhiều hơn nữa với những ước mơ và hoài bão trên con đường nghệ thuật của mình./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuân Sơn - Văn Tân
Các bài khác