Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật phối hợp với các Trường THCS tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp cho học sinh trên địa bàn
19/04/2023 2:40:12 CH

Sáng ngày 16/4, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp với sự tham gia với gần 300 học sinh các Trường THCS, THPT trên địa bàn. Nhằm đưa các ngành nghề đào tạo của nhà trường tiếp cận gần và thực tế hơn với các em học sinh, nhất là các em có năng khiếu và đam mê các loại hình nghệ thuật. Nhiều hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp, trình diễn ghệ thuật,  các hoạt động liên quan đến nghề nghiệp nhà trường đang đào tạo:  các hoạt động ấn phẩm đồ họa, thời trang, đàn Organ, Guitare, Sáo trúc, Thanh nhạc, Múa ... đã được tổ chức trình diễn. Qua đó, các em học sinh đã được tiếp cận thực tế hơn các ngành nghề, từ đó có lựa chọn chính xác hơn trong hoạt động nghề nghiệp. Thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức các trải nghiệm trực quan, sinh động, với các hoạt động nghệ thuật, để đón tiếp tất cả các em yêu thích các loại hình Mỹ thuật, âm nhạc, Múa đến trường đến tham quan, tìm hiểu.  Hướng đến mục tiêu phát triển Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật không chỉ là nơi đào tạo, giáo dục nghề nghiệp mà trường còn là điểm nhấn của nghệ thuật, của bảo tồn nghề truyền thống.

Các hình ảnh hoạt động: