TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TT. HUẾ TỔ CHỨC THI KẾT THÚC KHÓA TẬP HUẤN CA HUẾ NĂM 2022
04/07/2022 2:59:56 CH

Sáng ngày 3/7/2022 Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tổ chức buổi thi kết thúc khóa Tập huấn ca Huế năm 2022 dành cho giáo viên các trường THCS thuộc thị xã Hương Thủy và các huyện Phú Vang, Phú Lộc, Nam Đông, A Lưới.

Đến dự buổi thi có Ông Trần Tuấn Anh - Trưởng phòng Quản lý Di sản Văn hóa thuộc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Nguyễn Văn Mãi - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và đại diện Trưởng, phó các Phòng - Tổ bộ môn trong nhà trường.

Chương trình tập huấn diễn ra từ ngày 11/6/2022 đến ngày 3/7/2022. Kết thúc khóa học có 49/54 học viên đủ điều kiện dự thi hoàn thành khóa học với bài dự thi gồm hai phần: Lý Huế và Ca Huế, dưới sự hỗ trợ đêm nhạc của Dàn nhạc Tổ Âm nhạc Dân tộc - Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế.

Một số hình ảnh tại buổi thi kết thúc lớp Tập huấn Ca Huế.

Trường TC Văn hóa Nghệ thuật
Phạm Thị Ly Na