SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO THỪA THIÊN HUẾ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT
01/11/2022 10:05:39 SA

Ngày 28 tháng 10 năm 2022, Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, phòng Tổ chức- Pháp chế Sở công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật. Đến dự, có Ông Nguyễn Thiên Bình, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Ông Trần Quang Tuấn Minh, Trưởng phòng Tổ chức - Pháp chế; Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật.

Qua đó, Quyết định đã công bố Ông Phạm Xuân Sơn, Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật với thời hạn 05 năm (2022-2027), có hiệu lực từ ngày 01 tháng 11 năm 2022.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố: