TỌA ĐÀM NHÂN KỶ NIỆM 106 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1976 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG 08/3/2016
08/03/2016 4:13:12 CH

TỌA ĐÀM
 NHÂN KỶ NIỆM 106 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
VÀ 1976 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
08/3/2016

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2016) và 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2016), chiều ngày 7/3/2016, Công đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuậ đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, CNVC-LĐ nhà trường.
Về dự buổi Tọa đàm với nhà trường có các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành, các đồng chí trong Đảng ủy, Chi ủy hai Chi bộ, Ban giám hiệu, trưởng phó các phòng, tổ bộ môn, đại diện Liên chi đoàn, Chi hội CCB cùng toàn thể chị em là nữ cán bộ, giáo viên, CNVC-LĐ trong nhà trường.
  Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí xúc động và tự hào khi ôn lại truyền thống vẻ vang trong lao động và đấu tranh của chị em phụ nữ - "một nửa thế giới" và tôn vinh tinh thần đấu tranh bất diệt của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây cũng là dịp để chị em cung nhau trao đổi, nhận thức rõ hơn về vai trò và trách nhiệm to lớn của mình trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của nhà trường cũng như trong gia đình.
Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Hoàng Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của chị em trong năm 2015 và gửi đến toàn thể chị em là cán bộ, giáo viên, CNVC-LĐ trong nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất; đồng thời khẳng định trong sự nghiệp phát triển của nhà trường có sự đóng góp rất lớn của chị em, khẳng định hơn nữa vị trí vai trò của nữ giới trong công tác xã hội cũng như trong công việc của gia đình, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà’’. Trong năm 2016, đồng chí đề nghị chị em tiếp tục phát huy những ưu điểm, thế mạnh của mình, hạn chế tối đa những tồn tại, đoàn kết, nhất trí cùng nhau xây dựng nhà trường ngày một đi lên, đưa sự nghiệp đào tạo VHNT của tỉnh nhà ngày càng phát triển bền vững./.

Tin: Kim Thu

Ảnh: Văn Tân