TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CSTV NHIỆM KỲ 2023-2028
06/12/2022 10:57:34 SA

Chiều ngày 02/12/2022, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ Thuật Thừa Thiên Huế tổ chức  Đại hội Công đoàn CSTV  lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có các đồng chí trong Thường vụ Công đoàn Thành viên Sở VHTT, đại diện BCH Công đoàn CSTV các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở. Đại hội diễn ra trong không khí phấn khởi, hân hoan của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang nỗ lực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2022), Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944 - 22/12/2022). Tập thể VC, NLĐ nhà trường đang tích cực thi đua, phấn đấu lập thành tích nhân 40 năm ngày Ngày Hiến chương Nhà giáo để tôn vinh các nhà giáo cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo; đồng thời chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp góp phần xây dựng Công đoàn ngày càng lớn mạnh.
Đại hội công đoàn cơ sở thành viên có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá đúng thực trạng phong trào VC, NLĐ nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ mới. Thông qua Đại hội Công đoàn Trường lựa chọn những cán bộ công đoàn có đủ năng lực, bản lĩnh chính trị, tâm huyết, uy tín trong phong trào công nhân, công đoàn; thể hiện vai trò là một tổ chức đoàn thể vững mạnh, tin cậy của Đảng bộ trên cơ sở phát huy tối đa năng lực, trí tuệ, sức sáng tạo của tập thể với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Nhà trường, tạo được thế mạnh và có uy tín của một trường văn hóa nghệ thuật.

Mội số hình ảnh của Đại hội:

BBT.