Tin tức

Đọc nhiều nhất

Ngày hội việc làm – Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022
22/05/2022 3:01:07 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tham gia Ngày hội việc làm – Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022. Khẩu hiệu: KẾT NỐI – ĐÀO TẠO – CƠ HỘI HỌC TẬP đến với các bạn Hoc sinh Sinh viên trong toàn tỉnh.

     Ngày 21/5/2022 tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội "Việc làm – Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên Huế" năm 2022. Tại ngày hội, thông qua tuyển sinh, tuyển dụng lao động trực tiếp và thông qua đăng ký thông báo của các trường, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, tuyển sinh có hơn 4000 chỉ tiêu, tuyển dụng làm trong nước và đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng có 6.500 vị trí việc làm. Nhằm tuyên truyền, tư vấn cho học sinh sinh viên, người lao động, giới thiệu, giải quyết việc làm, tuyển dụng lao động trong và ngoài nước.

     Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật đến với ngày Hội nhằm mục đích cung cấp thông tin, tư vấn nghề nghiệp và giáo dục nghề nghiệp các chuyên ngành văn hóa nghệ thuật, văn hóa truyền thống. Chủ động tiếp nhận thông tin và ý kiến của Học sinh sinh viên để xây dựng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay. Công tác tuyển sinh năm 2022 cũng được truyền thông sâu rộng, thông tin rộng rãi để đối tượng là học sinh sinh viên có cơ hội tiếp cần và tìm hiểu kỹ càng những ngành nghề mà nhà trương đã và đang đào tạo.

     Đến với ngày hội, cũng như các cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp có nhu cầu tuyển sinh trên địa bàn tỉnh với mong muốn quảng bá, tăng cường kết nối đến các em là học sinh các trường THPT và THCS được nghe, được thấy và được trải nghiệm các ngành nghề truyền thống mà nhà Trường đang đào tạo.

Trường TC Văn hóa Nghệ thuật
Ngô Hoàng Minh
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>