Giấy mời tham dự kỷ niệm 40 năm thành lập Trường TCVHNT **** Giấy mời tham dự kỷ niệm 40 năm thành lập Trường **** Tầm quan trọng của Kỹ năng mềm đối với giới trẻ hiện nay **** Cách mạng công nghiệp 4.0 và những thách thức toàn cầu **** Các kỹ năng sống cần thiết đối với học sinh sinh viên  
  Các Khoa
  Phòng ban
  Thư viện
  Đoàn thể
  NCKH & Đối ngoại
  Thư viện tài nguyên
 
 
Tin tức - Sự kiện
Tầm quan trọng của Kỹ năng mềm đối với giới trẻ hiện nay (08/10/2017)

Trong xã hội hiện đại, Kỹ năng mềm ngày càng được đánh giá cao. Rất nhiều nhà tuyển dụng xem trọng những kỹ năng thiên về tính cách này và xem đây là một trong những yêu cầu tuyển dụng quan trọng.

Tại sao giới trẻ nên rèn luyện các kỹ năng sống từ bây giờ?

Kiến thức chuyên ngành mà các trường cung cấp cho sinh viên trong quá trình học tập là yếu tố quyết định giúp các sinh viên có thể lập nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là những kiến thức chuyên ngành đó đã đủ để giúp sinh viên có thể vượt qua những khó khăn và thử thách trong một tương lai mà không ai có thể nói trước được điều gì trong một thế giới đang thay đổi từng ngày. Chính vì thế các trường đại học phải chuẩn bị cho sinh viên của mình những hành trang,  kỹ năng mềm ngoài những kiến thức chuyên ngành, và một trong những hành trang đó chính là sự hiểu biết.

Ông Steven Schwartz, phó hiệu trưởn trường đại học Macquarie, Úc cho rằng, sự hiểu biết không phải là một yếu tố mà con người được sinh ra cùng với nó, đó là yếu tố mà các nhà giáo dục phải giúp sinh viên của họ trau dồi theo năm tháng.

Trong tháng tư vừa qua chính phủ Úc vừa đưa ra bản báo cáo "kỹ năng của người Úc". Báo cáo này trị giá khoảng 1,75 triệu đô Úc (tương đương với khoảng 26 tỷ VND) nhằm cải cách giáo dục và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp. Bản báo cáo là sự đúc kết những tài liệu tham khảo về các kỹ năng, từ việc tại sao cần có những kỹ năng, phải rèn luyện như thế nào để có được các năng và lý do tại sao cá nhân và quốc gia sẽ có được những lợi ích to lớn nếu lực lượng lao động có kỹ năng và tay nghề cao.

Câu hỏi đặt ra là những sự hiểu biết và kỹ năng được nhắc đến là gì?

Các bạn sinh viên và du học sinh, những người sẽ là lực lượng lao động chính trong tương lai phải ý thưc được rằng họ sẽ làm việc trong một môi trường toàn cầu hóa và liên tục phát triển, đổi mới công nghệ. Lực lương lao động sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của các hệ thống kinh tế và công nghệ mới. Những đổi mới sẽ đòi hỏi các bạn sinh viên kết hợp được những kiến thức đã học và kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, đưa ra quyết định… cộng với sự linh hoạt và khả năng thích ứng khi thay đổi công việc, môi trường hay trong các bối cảnh khác nhau. Những sự hiểu biết và kỹ năng này rất cần thiết được giới thiệu đến các sinh viên từ khi họ đang còn ngồi trong ghế nhà trường hơn là sau khi họ tốt nghiệp.

Do áp lực cạnh tranh toàn cầu ngày càng cao và tại Úc nói riêng, trong tương lai các ứng cử viên sẽ phải có khả năng tiếp thu và thích ứng nhanh với những quy trình công nghệ và kinh doanh mới để có thể được các nhà tuyển dụng lựa chọn. Một vài hiểu biết và kỹ năng sống cơ bản mà sinh viên cần nắm được sau khi tốt nghiệp đó là:

- Sự linh hoạt

- Sức bật

- Khả năng thích nghi

- Kỹ năng làm việc nhóm

- Sự hiểu biết về công nghệ

- Áp dụng các kỹ năng trong các bối cảnh khác nhau

- Luôn trau dồi kiến thức

- Khả năng nắm bắt những cơ hội mới

- Sự hiểu biết nói chung

Sự hiểu biết ở đây là sự kết hợp của việc bạn trau dồi những kiến thức lý thuyết cùng với sự quan sát và những trải nghiệm cuộc sống. Nếu mục đích của các trường đại học là giúp sinh viên có kiến thức chuyên ngành thì sự hiểu biết ở đây có mục đích là giúp sinh viên phát triển tầm nhìn, giúp họ có những sự lựa chọn đúng đắn và các lợi thế trong khi tìm việc làm. Các trường đại học nên đưa ra những hoạt động xen kẽ với các chương trình học của mình nhằm giúp sinh viên tiếp cận với nhiều khía cạnh của những vấn đề thực tiễn, điều này sẽ giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết. Bản thân sinh viên cũng cần luôn luôn tìm tòi trong thực tế và cuộc sống để có thêm những hiểu biết. Đây sẽ là yếu tố quan trong giúp bạn có được lời mời từ các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Kỹ năng mềm quyết định 75% sự thành đạt

Trong xã hội hiện đại, Kỹ năng mềm ngày càng được đánh giá cao. Rất nhiều nhà tuyển dụng xem trọng những kỹ năng thiên về tính cách này và xem đây là một trong những yêu cầu tuyển dụng quan trọng. Tại các trường học, gần chục năm trở lại đây, kỹ năng mềm đã được đưa vào giảng dạy nhiều hơn trong các hoạt động ngoài giờ của học sinh trường Trung học Phổ thông. Hoạt động này càng mạnh hơn ở giảng đường Đại học. Điều đó cho thấy việc nhận thức tầm quan trọng của Kỹ năng mềm của ngành giáo dục nước ta.

Quả thực, trình độ học vấn và bằng cấp chỉ là điều kiện cần, nhưng chưa phải là điều kiện đủ để một con người có thể ra đời và sống tốt. Trong cuộc sống, các kỹ năng sống, sự nhạy bén trong xử lý công việc và nghệ thuật giao tiếp… của mỗi người đóng vai trò quan trọng, các yếu tố này được người ta gọi là “Kỹ năng mềm” hay còn gọi là “Soft skills” theo nghĩa tiếng Anh.

Kỹ năng mềm là tổng hợp các kỹ năng giúp con người tư duy và tương tác với con người phục vụ cho công việc nhưng không phải là kỹ năng chuyên môn/kỹ thuật. Kỹ năng “mềm” chủ yếu là những kỹ năng thuộc về tính cách con người, không mang tính chuyên môn, không thể sờ nắm, không phải là kỹ năng cá tính đặc biệt, chúng quyết định khả năng bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo, thính giả, nhà thương thuyết hay người hòa giải xung đột.

Kỹ năng mềm khác với kỹ năng cứng để chỉ trình độ chuyên môn, kiến chuyên môn hay bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn. Kỹ năng mềm bao gồm: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng làm việc đồng đội; Kỹ năng quản lý thời gian; Kỹ năng lãnh đạo; Kỹ năng tư duy hiệu quả; Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kỹ năng học và tự học; Kỹ năng đàm phán; Kỹ năng quản lý xung đột; Kỹ năng tổ chức họp…

Tầm quan trọng của Kỹ năng mềm: "Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những Kỹ năng mềm họ được trang bị" - Wikipedia. Muốn đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, bạn phải hội tụ đủ Kỹ năng chuyên môn (Kỹ năng cứng) và Kỹ năng mềm. Nếu sở hữu được các Kỹ năng mềm chuyên nghiệp, bạn sẽ đóng góp lớn vào sự thành công của một doanh nghiệp. Vì lí do này, các nhà tuyển dụng rất coi trọng Kỹ năng mềm và xem đây là một trong những yêu cầu tuyển dụng quan trọng. Như vậy, cuộc sống hiện đại với môi trường làm việc ngày càng năng độc, nhiều sức ép và tính cạnh tranh thì Kỹ năng mềm là một yếu tố không thể thiếu đặc biệt với người trẻ.

Vì sao kỹ năng mềm là rất quan trọng?

Nhà tuyển dụng có thể lựa chọn nhân sự dựa vào việc so sánh trình độ chuyên môn của nhiều ứng viên khác nhau. Đó là lý do khiến cho việc nhận diện ra đâu là ứng viên phù hợp nhất với công ty trở nên quan trọng nhất. Họ cần tìm được người hợp tác tốt với người khác, tạo động lực cho đồng nghiệp, bình tĩnh đối phó với khó khăn và có khả năng đáp ứng chính xác những gì mà tổ chức cần. Những cá nhân được đào tạo tốt về kỹ năng mềm sẽ làm lợi cho công ty theo cách đó. Do vậy, dù nó khó đo lường thì chúng ta cũng không thể phớt lờ.

Ứng viên với những kỹ năng mềm tốt cũng có tiềm năng lớn để tạo thêm nhiều giá trị theo thời gian. Những nhân viên có thể huấn luyện cho người khác- và tự học hỏi ngay trong thời gian ấy - sẽ trao dồi cho mình kiến thức, rèn cho những mối quan hệ hợp tác vững chắc hơn và có khả năng trở thành người quản lý và tạo động lực nhanh hơn.

Việc ứng viên đánh giá thấp kỹ năng mềm có thể xuất phát từ niềm tin rằng các tiến bộ kỹ thuật đã giảm bớt tầm quan trọng của sự tương tác cá nhân. Ngược lại, công nghệ đã tăng tốc độ và tần suất tương tác với đồng nghiệp, không chỉ trong bộ phận mà là toàn công ty (đôi khi là tầm quốc tế). Nhiều người lại không chia sẻ về nền tảng và mong đợi của họ. Kỹ năng mềm là chìa khóa để giúp cho mọi giao tiếp và hợp tác trở nên hiệu quả hơn. Sở hữu khả năng xây dựng một mối quan hệ mạnh, ngay cả với những người ít gặp hoặc liên hệ, trở thành yêu cầu không thể thiếu cho nhiều vai trò khác nhau.

Thể hiện như thế nào?

Rất quan trọng khi làm nổi bật các kỹ năng mềm trong lý lịch, đặc biệt khi bạn có thể mô tả ví dụ cụ thể cách thức mà bạn đã ứng dụng kỹ năng mềm để giúp cho công việc và công ty trong quá khứ như thế nào. Nhưng điều mà nhà tuyển dụng thực sự muốn tận mắt nhìn thấy những khả năng của bạn, có thể từ việc tương tác với bạn. Tất nhiên, sự tương tác không chỉ giới hạn trong những cuộc phỏng vấn. Nếu resume của bạn kể ra một loạt những thông tin ấn tượng nhưng không thích hợp, nó có thể cho thấy rằng bạn đã không thực sự chú tâm đến các yêu cầu và làm mất thời gian của nhà tuyển dụng.

Cũng đừng bỏ qua các yếu tố không liên quan đến giao tiếp. Ví dụ như phục trang và vẻ bề ngoài. Hãy mặc trang phục thích hợp mỗi lần ghé đến văn phòng, vì nó có thể tạo cho mọi người nhận thức rằng bạn luôn chú ý về cách thể hiện bản thân và có tác phong chỉnh chu. Phỏng vấn trực tiếp là cơ hội tốt nhất để bạn giới thiệu các kỹ năng mềm, bởi vì họ cho phép bạn nhấn mạnh về chúng khi nói chuyện. Nhà tuyển dụng muốn có một cảm nhận không chỉ là giá trị của bạn được nhận biết thế nào mà còn là bạn phản ứng thế nào trước những cử chỉ, thái độ ẩn ý. Bạn đến để chủ động tham gia cuộc trò chuyện hoặc bạn chỉ ngồi đó rồi chờ đến lượt mình nói?

Sự kết nối thực sự với người phỏng vấn có khả năng tạo ra một ấn tượng lâu dài. Nếu bạn dường như khựng lại với câu hỏi khó - một bẫy phỏng vấn xin việc - bạn sẽ không thể chứng minh rằng mình có thể vượt qua các vấn đề để hỗ trợ cho sếp và đồng nghiệp.

 

 

 

 

10 kỹ năng mềm cơ bản và cách rèn luyện chúng hàng ngày

1. Thái độ lạc quan

Tất cả chúng ta đã từng nghe lời khuyên “hãy nhìn cốc nước còn đầy một nửa, hơn là nhìn nó đã vơi đi một nửa”. Tại công sở, cái nhìn lạc quan dẫn đến hành động và thái độ lạc quan, từ đó cho kết quả khả quan.

2. Biết làm việc theo nhóm:

Nhà tuyển dụng rất thích những nhân viên thể hiện được khả năng làm việc tốt theo nhóm. Việc này không chỉ mang tính cộng tác mà còn thể hiện được khả năng lãnh đạo tốt khi cần.

3. Giao tiếp hiệu quả

Giao tiếp tốt là kỹ năng rất cần thiết đối với hiệu quả công việc của một người. Giao tiếp là phương tiện cho phép bạn xây dựng cầu nối với đồng nghiệp, thuyết phục người khác chấp nhận ý kiến của bạn và bày tỏ được nhu cầu của bạn.

- Nhìn thẳng vào mắt người đối diện

- Đừng tỏ ra bồn chồn

- Tránh những chuyển động cơ thể khiến bạn bị tách ra khỏi họ như khoanh tay trước ngực

- Không nói chuyện lan man, hãy tập trung vào một vấn đề

- Phát âm chính xác

- Sử dụng ngữ pháp chuẩn thông thường

4. Tự tin

Khi bạn muốn gây ấn tượng với một ai đó, tự tin chính là chìa khóa. Trong khi khiêm nhường vì nhận được lời tán dương là rất quan trọng thì thừa nhận thế mạnh của mình cũng quan trọng không kém.

5. Luyện kỹ năng sáng tạo:

Tính sáng tạo và lối suy nghĩ thông minh được đánh giá cao ở bất cứ công việc nào. Thậm chí công việc mang tính kỹ thuật nhất cũng đòi hỏi khả năng suy nghĩ thoát ra khỏi khuôn khổ. Vì vậy đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của việc giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo.

6. Chấp nhận và học hỏi từ những lời phê bình:

Đây là một trong những kỹ năng mang tính thử thách nhất, và cũng gây ấn tượng nhất đối với nhà tuyển dụng. Khả năng ứng xử trước lời phê bình phản ánh rất nhiều về thái độ sẵn sàng cầu thị của bạn. Đồng thời có khả năng đánh giá, nhận xét mang tính xây dựng đối với công việc của những người khác cũng mang ý nghĩa quan trọng không kém.

7. Thúc đẩy chính mình và dẫn dắt người khác:

Một điều rất quan trọng đối với nhà tuyển dụng là làm sao để biết được bạn có là người năng động và hay đề ra các sáng kiến hay không. Điều này có nghĩa là bạn liên tục tìm ra những giải pháp mới cho công việc của mình khiến cho nó hấp dẫn hơn thậm chí đối với cả những công việc mang tính lặp đi lặp lại.

8. Đa năng và biết ưu tiên công việc:

Ở công sở ngày nay, một nhân viên tốt là một nhân viên có khả năng kiêm nhiệm thêm một số công việc khác, hay nhiều dự án cùng một lúc. Liệu bạn có thể theo dõi được tiến trình của các dự án khác nhau hay không? Bạn có biết lựa chọn để ưu tiên những việc quan trọng nhất không? Nếu có thể, bạn được gọi là người đa năng.

9. Biết nhìn nhận toàn diện:

Có cái nhìn tổng quan về công việc có nghĩa là có khả năng xác định được các yếu tố dẫn tới thành công. Điều này cũng có nghĩa là nhận ra các nguy cơ tiềm ẩn và thời điểm nó xảy ra. Ví dụ như bạn làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và phải xây dựng một chiến dịch để quảng cáo cho một nhãn hiệu xà bông. Nếu nhìn một cách tổng thể, bạn có thể nhận thấy rằng mục đích không chỉ là bán được hàng, mà còn làm thỏa mãn và thuyết phục khách hàng về chất lượng sản phẩm. Thêm vào đó, bạn còn phải tạo thêm giá trị cho công ty của bạn bằng cách chứng minh rằng tính sáng tạo độc nhất chỉ bạn mới có thể tạo ra.

10. Tận dụng tất cả các kỹ năng của bạn

Trong khi khám phá và xây dựng những kỹ năng “mềm”, bạn không nên bỏ qua những kỹ năng “cứng”. Chìa khóa dẫn đến thành công thực sự là bạn phải biết kết hợp khéo léo cả hai kỹ năng này.

 Nhìn chung, các nhà tuyển dụng rất coi trọng các kỹ năng "mềm", bởi vì đây là một tiêu chí giúp họ đánh giá chính xác năng lực thực sự của một người lao động và được nhà tuyển dụng dùng để kiểm tra, đánh giá khả năng của người lao động khi muốn tuyển họ vào làm việc cũng như nhận xét về năng lực làm việc của người lao động. Vì thế, các bạn học sinh sinh viên nên rèn luyện các kỹ năng mềm ngay từ bây giờ nếu muốn có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau ra trường.

Nguồn: kenhtuyensinh.vn


Các thông tin đã đưa ...
Tuần sinh hoạt công dân - HSSV năm học 2017-2018 (04/10/2017)
Cách mạng công nghiệp 4.0 và những thách thức toàn cầu (30/09/2017)
Đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực học sinh (30/09/2017)
Các kỹ năng sống cần thiết đối với học sinh sinh viên (26/09/2017)
Bế mạc lớp bồi dưỡng công chức VHXH xã, phường năm 2017 (25/09/2017)
Khai mạc lớp bồi dưỡng công chức văn hóa - xã hội xã, phường, thị trấn năm 2017 (20/09/2017)
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM 2017 (ĐỢT 3) (20/09/2017)
Giải Billard Liber Đoàn thanh niên Trường TC Văn hóa Nghệ thuật mở rộng lần thứ nhất năm 2017 (01/09/2017)
5 bước tự hướng nghiệp (30/08/2017)
TUYỂN SINH CAO HỌC QUẢN LÝ VĂN HÓA 2017 (22/08/2017)
Đại hội Chi bộ Khối Giáo viên và Học sinh Trường TC VHNT nhiệm kỳ 2017-2020 (16/08/2017)
Học cao đẳng, trung cấp: Tại sao không? (02/08/2017)
Giới trẻ ngày càng đam mê và học hỏi ca Huế thính phòng (28/07/2017)
Chi bộ Khối Hành chính - Trường TCVHNT tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2020 (27/07/2017)
Trường TC VHNT: Trao bằng tốt nghiệp TCCN năm 2017 (26/07/2017)
Liên Chi đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tham gia Chiến dịch hè năm 2017 (25/07/2017)
Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017): "Đền ơn đáp nghĩa" bằng trách nhiệm, nghĩa tình và nét đẹp nhân văn (24/07/2017)
THÔNG BÁO V/v TỔ CHỨC LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2017 (11/07/2017)
Hãy cho con được học trường nghề (04/07/2017)
Đại hội Công đoàn Trường Trường TC Văn hóa Nghệ thuật nhiệm kỳ 2017 - 2022 (29/06/2017)
Chọn ngành học phù hợp: dễ hay khó? (23/06/2017)
Trường TC Văn hóa Nghệ thuật: Kỳ thi tốt nghiệp năm 2017 thành công tốt đẹp (19/06/2017)
Chọn ngành nghề thế nào để dễ thành công? (15/06/2017)
Khai mạc kỳ thi Tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 (15/06/2017)
Ra mắt Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp (15/06/2017)
Đổi mới trong tuyển sinh trung cấp, cao đẳng (13/06/2017)
Công bố kết quả kỳ thi lớp 10, năm học 2017-2018 (13/06/2017)
Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017 (12/06/2017)
Trường TC VHNT tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2017 (09/06/2017)
Chi đoàn Khối Hành chính Trường TCVHNT tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018. (05/06/2017)
Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6/2017 (02/06/2017)
"Hành trình theo chân bác" hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" (30/05/2017)
Học viên trường nghề sẽ được học liên thông lên đại học (26/05/2017)
Chương trình văn nghệ "Lời ca dâng Bác" (22/05/2017)
Năm 2017: Triển khai thực hiện các đề án đào tạo tài năng văn hóa nghệ thuật (12/05/2017)
Quy định hoạt động đào tạo trung cấp, cao đẳng (12/05/2017)
Quy định mới chế độ làm việc của giáo viên dạy nghề (12/05/2017)
Lớp Thanh nhạc K14 báo cáo kết quả thực tập cuối khóa (09/05/2017)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Lễ chào cờ tháng 5/2017 (08/05/2017)
Phân luồng học sinh để tránh tình trạng thừa thầy thiếu thợ (08/05/2017)
Thừa 200.000 cử nhân, nên áp dụng hạn ngạch đại học? (07/05/2017)
Liên kết mở lớp cao học Quản lý văn hóa và các lớp đại học hệ VLVH một số chuyên ngành về văn hóa nghệ thuật (07/05/2017)
08 chính sách và giải pháp mới để phân luồng và tạo việc làm trong giáo dục nghề nghiệp (01/05/2017)
Những câu hỏi đặt ra khi chọn nghề (Các bước chọn ngành nghề) (30/04/2017)
Vai trò của đào tạo nghề với việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực (30/04/2017)
Festival Nghề truyền thống Huế 2017: Khẳng định vị thế của thành phố Festival của Việt Nam (29/04/2017)
Trường TC VHNT TT-Huế đạt 1HCV và 1HCB tại Liên hoan Độc tấu và Hòa tấu nhạc cụ dân tộc 2017 (24/04/2017)
Trường TC Văn hóa Nghệ thuật hoàn thành xuất sắc Chương trình tham gia Liên hoan hòa tấu, độc tấu nhạc cụ dân tộc năm 2017 (19/04/2017)
Trường TC Văn hóa Nghệ thuật tham gia Liên hoan Độc tấu và Hòa tấu nhạc cụ dân tộc 2017 (15/04/2017)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Lễ chào cờ tháng 4-2017 (12/04/2017)
Ban hành Quy chế tuyển sinh học nghề (07/04/2017)
Quyết định giao chỉ tiêu đào tạo năm học 2017-2018 cho Trường TCVHNT (05/04/2017)
Quy định về chương trình đào tạo Trung cấp, Cao đẳng (05/04/2017)
Ưu tiên đầu tư đào tạo đối với lĩnh vực văn hóa nghệ thuật (05/04/2017)
Điểm mới trong tuyển sinh 2017: Bạn đã biết? (05/04/2017)
Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế (03/04/2017)
CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY TRUYÊN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN 09/01/2017 (03/04/2017)
Chi bộ Khối Giáo viên và Học sinh trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới (03/04/2017)
Ban hành Quyết định chuẩn mực đạo đức cán bộ, Đảng viên, Công chức, viên chức, người Lao động Sở văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế (03/04/2017)
Đảng bộ bộ phận Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế đạt giải Ba phần thi viết Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 -2020 của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thừ (08/02/2017)
Đại hội đại biểu Liên Chi Đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019 (19/01/2017)
NGÀY HỘI “HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO” CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TT. HUẾ (12/12/2016)
CHÀO CỜ THÁNG 12 NĂM HỌC 2016 – 2017 (05/12/2016)
NGÀY HỘI ẨM THỰC CỦA CHI ĐOÀN KHỐI HÀNH CHÍNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016 (30/11/2016)
GIẢI CẦU LÔNG MỞ RỘNG CHÀO MỪNG 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁOVIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2016) (28/11/2016)
TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TCCN CẤP CƠ SỞ LẦN THỨ X, 2016 (22/11/2016)
LỄ CHÀO CỜ THÁNG 11, NĂM HỌC 2016-2017 (08/11/2016)
TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930- 20/10/2016) (28/10/2016)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017 (26/10/2016)
CHI ĐOÀN KHỐI HÀNH CHÍNH VÀ CHI ĐOÀN KHỐI GIÁO VIÊN PHỐI HỢP TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2016) (18/10/2016)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN HSSV ĐẦU NĂM HỌC 2016-2017 CHO CÁC LỚP NĂM THỨ HAI, THỨ BA VÀ THỨ TƯ (03/10/2016)
CHI BỘ KHỐI HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LẦN 2 NĂM 2016 (08/08/2016)
LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN CƠ SỞ PC 67, PK 20 VÀ XÃ ĐOÀN LỘC VĨNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2016 (02/08/2016)
Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2016 (02/08/2016)
CHI BỘ KHỐI HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI (12/07/2016)
Khai mạc Kỳ thi Tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 (30/06/2016)
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI (08/06/2016)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT CHÀO CỜ THÁNG 6 - HỌC KỲ II - NĂM 2016 (07/06/2016)
LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP VỚI PHÒNG QUẢN LÝ HSSV TỔ CHỨC LAO ĐỘNG VỆ SINH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6/2016 (07/06/2016)
Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 01/6/2016 (06/06/2016)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH DIỄN VIÊN, NHẠC CÔNG CHO CÁC ĐƠN VỊ NGHỆ THUẬT TUỒNG, CHÈO, CẢI LƯƠNG VÀ DÂN CA KỊCH CHUYÊN NGHIỆP (30/05/2016)
LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 126 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890–19/5/2016) (24/05/2016)
BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC TẬP CUỐI KHÓA LỚP TRUNG CẤP THANH NHẠC K.13 – KHÓA HỌC 2013-2016 (24/05/2016)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC LỄ DÂNG HOA TẠI BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH (18/05/2016)
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC SỞ VHTTDL VỀ VIỆC BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG (18/05/2016)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TTHUẾ GIAO LƯU VỚI BAN NHẠC NỮ DELLA MARE ĐẾN TỪ HOA KỲ (09/05/2016)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC CHÀO CỜ THÁNG 5/2016 (04/05/2016)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC CHÀO CỜ THÁNG 4 HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2015 - 2016 (06/04/2016)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TCCN NĂM 2016 (31/03/2016)
LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC CHUYẾN HÀNH HƯƠNG VỀ NGUỒN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2016) (23/03/2016)
Khai giảng các lớp đại học (hệ vừa làm vừa học) Liên kết với Trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh Hà Nội (21/03/2016)
Chi đoàn khối Hành chính - Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2017 (09/03/2016)
TỌA ĐÀM NHÂN KỶ NIỆM 106 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1976 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG 08/3/2016 (08/03/2016)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016 (03/03/2016)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016 (03/03/2016)
LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI “HỌC SINH TÀI NĂNG THANH LỊCH” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VIỆT NAM (09/01/1950–09/01/2016) (03/03/2016)
Tổ Âm nhạc Dân tộc tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn Với chủ đề “Hoa quê hương 2016” (03/03/2016)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC CHÀO CỜ THÁNG 3 NĂM 2016 (02/03/2016)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016 (02/02/2016)
LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI “HỌC SINH TÀI NĂNG THANH LỊCH” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VIỆT NAM (09/01/1950–09/01/2016) (12/01/2016)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 01/2016 (05/01/2016)
NGÀY HỘI “HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO” CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TTHUẾ (31/12/2015)
Giao lưu nghệ thuật truyền thống giữa trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế và Đại học Kịch nghệ Sukhothaithuộc Học việnBunditpatanasilpa (Thái Lan) (15/12/2015)
BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC NGHIỆP VỤ CHO CÔNG CHỨC VĂN HÓA - XÃ HỘI CÁC XÃ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ NĂM 2015 (03/12/2015)
Tuyển sinh đào tạo ngành/chuyên ngành: Biên đạo Múa, Đạo diễn Âm thanh Ánh sáng Sân khấu, Quay phim Điện ảnh – Truyền hình, Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình, trình độ đại học, hình thức vừa làm vừa họ (03/12/2015)
LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12/2015 (01/12/2015)
HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA “VỀ NGUỒN” (01/12/2015)
TRIỂN LÃM PHÒNG TRANH GIÁO VIÊN VÀ BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA HỌC SINH MỸ THUẬT (25/11/2015)
Tọa đàm Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015) (23/11/2015)
TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TCCN CẤP CƠ SỞ LẦN THỨ IX NĂM 2015 (23/11/2015)
Khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở lần thứ IX năm 2015” (18/11/2015)
CÔNG ĐOÀN VÀ LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT – NĂM 2015 (18/11/2015)
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2015 (11/11/2015)
Chương trình biểu diễn ngoại khóa học kỳ 1 năm học 2015-2016 (28/10/2015)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế Tổ chức Tuần sinh hoạt công dân HSSV năm học 2015-2016 (Đợt 2, dành cho học sinh năm thứ nhất ) (28/10/2015)
TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930- 20/10/2015) (23/10/2015)
LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “CÁM ƠN MẸ” KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930–20/10/2015) (20/10/2015)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VHNT THỪA THIÊN HUẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016 VÀ KHAI MẠC GIAO LƯU TRUYỀN THỐNG CÁC TRƯỜNG VHNT HÀ NỘI - TT. HUẾ - TP. HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ IX NĂM 2015 (20/10/2015)
TỌA ĐÀM KHOA HỌC “THỰC TRANG VÀ CÁC GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN” (19/10/2015)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 10, NĂM HỌC 2015-2016 (09/10/2015)
Chi bộ Khối Hành chính tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới (06/10/2015)
Công đoàn phối hợp với Liên chi đoàn nhà trường tổ chức Tết Trung Thu năm 2015 (06/10/2015)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế, Tổ chức Tuần sinh hoạt công dân HSSV năm học 2015-2016 (dành cho học sinh năm thứ 2, 3, 4) (29/09/2015)
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế (11/09/2015)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật TTHuếtham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ X - 2015 (07/09/2015)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức sinh hoạt chính trị đầu năm học cho cán bộ giáo viên, NLĐ (31/08/2015)
Bế mạc lớp bồi dưỡng công chức xã, phường, thị trấn năm 2015 (26/08/2015)
KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC NGHIỆP VỤ VĂN HÓA - XÃ HỘI CHO ĐỘI NGŨ CÔNG CHỨC PHỤ TRÁCH VĂN HÓA - XÃ HỘI CÁC XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH, NĂM 2015 (21/08/2015)
LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG THAM GIA HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN HÈ (ĐỢT 2) DO ĐOÀN SỞ VHTTDL PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẠI XÃ HƯƠNG PHÚ, HUYỆN NAM ĐÔNG (05/08/2015)
LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP CÙNG CÁC CHI ĐOÀN KẾT NGHĨATỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN HÈ 2015 (04/08/2015)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2015 (04/08/2015)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế với Hội thi Tài năng trẻ HSSV các trường văn hóa, nghệ thuật và du lịch toàn quốc lần thứ 2 năm 2015. (03/07/2015)
Biểu diễn nghệ thuật chào mừng nhân Lễ khánh thành Bảo tháp tại chùa Huyền Không, Huế (01/07/2015)
Khai mạc Kỳ thi Tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 (27/06/2015)
Giao lưu nghệ thuật truyền thống Việt Nam và Thái Lan Giữa Trường TC VHNT TT.Huế và Trường ĐH Chulalongkom (26/06/2015)
BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC TẬP CUỐI KHÓA LỚP TRUNG CẤP ÂM NHẠC K.12 - KHÓA HỌC 2012-2015 (18/06/2015)
HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6 (08/06/2015)
CÔNG ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6 (04/06/2015)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT CHÀO CỜ THÁNG 6, HỌC KỲ II - NĂM 2014-2015 (02/06/2015)
LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI (21/05/2015)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA CHUYÊN ĐỀ SƠ CỨU BAN ĐẦU CHO HỌC SINH (20/05/2015)
TRƯỜNG TC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TCCN CẤP TỈNH LẦN THỨ IX NĂM 2015 (19/05/2015)
LIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC HỘI TRẠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 125 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890–19/5/2015) (19/05/2015)
CHUYÊN ĐỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO NỮ GIỚI (19/05/2015)
Chi đoàn Khối Hành chính và Chi đoàn Khối Giáo viên Tổ chức Giải cầu lông truyền thống mở rộng lần thứ III, năm 2015 (13/05/2015)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC CHÀO CỜ (Tháng 5, học kỳ 2, năm học 2014-2015) (05/05/2015)
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN TRƯỜNG TRUNG CẤP VHNT LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2015-2020 (05/05/2015)
HỌC SINH TRƯỜNG TC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THAM GIA BIỂU DIỄN CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM GIẢI PHÓNG TTHUẾ 40 NĂM GIẢI PHÓNG GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (16/04/2015)
NGOẠI KHÓA TỔ ÂM NHẠC TÂY PHƯƠNG CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC THÍNH PHÒNG “GIAI ĐIỆU THỜI GIAN” (09/04/2015)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật chào cờ tháng 4/2015 (07/04/2015)
ĐẠI HỘI CHI BỘ KHỐI HÀNH CHÍNH LẦN THỨ I NHIỆM KỲ 2015-2017 (01/04/2015)
ĐẠI HỘI CHI BỘ KHỐI GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH LẦN THỨ NHẤT, NHIỆM KỲ 2015-2017 (01/04/2015)
TỌA ĐÀM NHÂN KỶ NIỆM 105 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1975 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG 08/3 (09/03/2015)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ CHÀO CỜ THÁNG 3, HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2014-2015 (05/03/2015)
Chi bộ Khối Giáo viên và Học sinh trực thuộc Đảng bộ Trường TC VHNT tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới lần thứ nhất năm 2015 (03/03/2015)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 02 NĂM 2015 (06/02/2015)
NGOẠI KHÓA BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP HỌC KỲ 1 - NĂM HỌC 2014-2015 ( Tổ Sân khấu & Múa - Tổ Âm nhạc dân tộc ) (31/01/2015)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC 2015 (28/01/2015)
LCĐ TRƯỜNG TC VHNT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CA MÚA NHẠC CHÀO NĂM MỚI 2015 VÀ KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VIỆT NAM (09/01/1950 – 09/01/2015) (16/01/2015)
TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ CHÀO CỜ THÁNG 01 NĂM 2015 (16/01/2015)
CHI HỘI CỰU CCB TRƯỜNG TC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (29/12/2014)
Trường TC VHNT TT Huế tổ chức dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế nhân dịp kỷ niệm QĐND Việt Nam 22/12/2014 (29/12/2014)
“NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO” CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT (25/12/2014)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở” lần thứ VIII năm 2014 (25/12/2014)
Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp ĐH QLVH năm 2014 (25/12/2014)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (26/11/2014)
Lắng đọng đêm tôn vinh nhà giáo - nhạc sĩ Đoàn Lan Hương (24/11/2014)
Ấm áp đêm nhạc: Nhà giáo, nhạc sĩ Đoàn Lan Hương (21/11/2014)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức lớp bồi dưỡng công chức văn hóa- xã hội các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh năm 2014 (13/11/2014)
Công đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tham gia Liên hoan tiếng hát CNVC - LĐ ngành văn hóa, thể thao và du lịch Thừa Thiên Huế năm 2014 (13/11/2014)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ NHIỆM KỲ 2014-2016 (21/10/2014)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế khai giảng năm học mới, năm học 2014-2015 (16/10/2014)
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế Tổ chức Tuần sinh hoạt công dân HSSV năm học 2014-2015 (dành cho các học sinh năm thứ 2, 3, 4 ) (30/09/2014)
Chi bộ khối giáo viên và học sinh Trường TC VHNT tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới Trần Nhật Luýt (19/08/2014)
Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức an toàn PCCC cho cán bộ, giáo viên, CNVC, người lao động Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật (24/06/2014)
Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật tổ chức ngoại khóa về “chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc” (30/05/2014)
LỄ DÂNG HOA KỶ NIỆM 124 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (21/05/2014)
CLB Ca Huế trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật tham gia Liên hoan Dân ca Bình Trị Thiên lần thứ nhất năm 2014 (21/05/2014)
Hội trại 26/3 với chủ đề “Kết nối trái tim” củaLiên chi đoàn Trường Trung học VHNT thành công tốt đẹp (07/04/2014)
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH TCCN NĂM 2014 (22/03/2014)
FESTIVAL VĂN HÓA THÁI LAN - HÀNH TRÌNH KẾT NỐI ASEAN (24/02/2014)
Khai giảng lớp đại học Đạo diễn Sự kiện, lễ hội (hệ vừa làm vừa học) liên kết với trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh Hà Nội (22/01/2014)
Trao 28 suất học bổng đến HS nghèo vượt khó, học giỏi (20/01/2014)
Chương trình nghệ thuật “Mừng Đảng – Mừng xuân” và chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống học sinh- sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950- 09/01/2014) (20/01/2014)
Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật tổ chức tuyển sinh thành công lớp Đại học đạo diễn Sự kiện & Lễ hội (hệ vừa làm vừa học) (31/12/2013)
TRƯỜNG TRUNG HỌC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2013 (24/12/2013)
Nhiều ưu đãi cho HSSV ngành nghệ thuật truyền thống (06/12/2013)
NGOẠI KHÓA ÂM NHẠC - SÂN KHẤU VÀ MÚA (27/11/2013)
Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2013-2014 (06/11/2013)
Giao lưu truyền thống các trường văn hóa nghệ thuật toàn quốc (17/10/2013)
Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế Tham dự Hội thảo khoa học (03/05/2012)
Chương trình giao lưu văn hóa giữa tỉnh TT Huế với đoàn Thị trưởng Nhật Bản và hiệp hội ASABA Việt Nam - Nhật Bản (26/04/2012)
 
Giấy mời tham dự kỷ niệm 40 năm thành lập Trường
TUYỂN SINH CAO HỌC CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ VĂN HÓA
Thông báo lịch thi tuyển sinh đợt 1 năm 2017
Thông báo khảo sát nhu cầu để liên kết mở Cao học QLVH và các lớp Đại học
Thông báo kế hoạch tuyển sinh năm 2017
 

TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ
Địa chỉ: 49 Nguyễn Chí Diểu, thành phố Huế
Điện thoại: 84.54.3525043   *   84.54.3535140
Fax: 84.54.3511466
Phát triển bởi Netasoft