Tốt nghiệp ra trường, rồi sao nữa?

 
 

Tôi đứng trong sân trường của một trường đại học. Hôm nay các bạn sinh viên được làm lễ tốt nghiệp. Đi cùng các bạn là người nhà, trong đó đa phần là từ quê, từ tỉnh.

Chọn công việc phù hợp với sở thích và đam mê của bạn

 
 

Hãy tìm hiểu xem sở thích của mình là gì và chọn cho mình một công việc phù hợp, bạn sẽ thấy hài lòng với mình hơn và dễ thành công hơn trong cuộc sống.

Đừng quá áp lực nếu chưa tìm được công việc ngay khi ra trường

 
 

Sẽ không có gì quá ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp trong tương lai nếu chúng ta dừng lại một chút nghỉ ngơi, tự thưởng cho mình một điều gì đó sau 4 năm miệt mài học tập.

Không lo thiếu chỗ học

 
 

Tiến sĩ Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khẳng định, không thiếu chỗ học cho hơn 1.700 học sinh không trúng tuyển trong kỳ thi vào lớp 10 công lập năm nay.

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ trung chuyên nghiệp chính quy và vừa làm vừa học năm 2018

 
 

Sáng ngày 12/6/2018, tại Hội trường cơ sở 2 đường Ngự Bình (thành phố Huế), Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế đã tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp các lớp hệ trung cấp chính quy và vừa làm vừa học năm 2018.

Ngành VHTTDL cần xây dựng sản phẩm chủ lực trong Cách mạng 4.0

 
 

Những sản phẩm của ngành văn hóa, thể thao, du lịch cần sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 để triển khai thực hiện, đem lại hiệu quả.

Phân luồng học nghề: 'Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược'

 
 

Có giai đoạn, cả nước mỗi năm khoảng 400.000 học sinh tốt nghiệp THCS không đậu vào lớp 10 nhưng chỉ vài phần trăm trong số đó đi học nghề, một ít học bổ túc văn hóa, còn lại ra thẳng thị trường lao động mà chưa qua đào tạo.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nói về tự chủ ở các trường thể thao, nghệ thuật

 
 

Chủ trương tự chủ nhằm giúp các cơ sở giáo dục nghề nghiệp phát triển và cạnh tranh trong thị trường lao động. Nhưng các trường đào tạo ngành thể thao, nghệ thuật còn nhiều khó khăn về tài chính và cơ sở vật chất, việc áp dụng tự chủ sẽ thực hiện ra sao?

Hướng nghiệp và phân luồng học sinh: Xin được nói thật

 
 

Đến thời điểm này, một số trường ĐH, CĐ trong và ngoài tỉnh đã liên hệ với Ban Giám hiệu trường chúng tôi để làm công tác tư vấn tuyển sinh năm 2018. Trường chúng tôi cũng như các trường THPT khác luôn tạo điều kiện tối đa cho các trường ĐH, CĐ trong hoạt động này, đồng thời giúp học sinh có thêm những thông tin, hiểu biết kỹ lưỡng hơn về khối thi, ngành nghề trước khi đăng ký hồ sơ vào tháng 4/2018.

Toàn bộ trường trung học sẽ có chương trình giáo dục hướng nghiệp

 
 

Đây là một trong các mục tiêu chính của đề án "Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025" vừa được Chính phủ phê duyệt.

Chọn nghề, hãy lắng nghe con tim mình

 
 

Chọn nghề là chọn cho chính mình chứ không phải chọn cho ba mình, hay cho ai khác. Đừng chạy theo số đông, hãy nghĩ thật kỹ, mình mong muốn điều gì.

Trường TC Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Ngày hội Tết Thiếu nhi 1/6

 
 

Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế Thiếu nhi, chiều ngày 01/6/2018, tại hội trường cơ sở 2 (đường Ngự Bình, TP. Huế), Công đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật phối hợp với chính quyền nhà trường tổ chức chương trình "Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6" cho con em cán bộ, giáo viên của nhà trường.

Sinh viên nghệ thuật với cuộc cách mạng 4.0

 
 

Văn hóa, nghệ thuật sẽ đứng ở đâu trong cách mạng 4.0? Cuộc cách mạng này tạo cơ hội, thách thức về việc làm cho sinh viên nghệ thuật như thế nào?

Lá thư gửi học trò lớp 12 của cô giáo dạy Văn

 
 

Cô Minh Ngọc - GV Trường THPT Đinh Thiện Lý chia tay học trò trong lễ trưởng thành

'Hãy nhớ, con là một người bình thường, nhưng con là một người bình thường tử tế', cô giáo Minh Ngọc viết cho học trò trong lễ trưởng thành trường Đinh Thiện Lý.

Lớp văn hóa phổ thông tổng kết năm học 2017-2018

 
 

Chiều ngày 21/5/2018, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã Hương Thủy phối hợp với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức Tổng kết năm học 2017-2018 cho Lớp văn hóa phổ thông tại Trường.

 
Thông báo mở lớp dạy nghề sơ cấp Biểu diễn ca Huế và Dẫn chương trình
Đăng ký học Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh Di sản viên hạng II và hạng III
Đăng ký nhu cầu học đại học (VLVH) chuyên ngành Biên tập viên truyền hình và Diễn viên sân khấu kịch hát dân tộc năm 2018
Học bổng
Tài liệu học tập
Kết quả học tập
Ký túc xá, nhà trọ
Tư vấn giới thiệu việc làm
Biểu mẫu
Văn bản Trung ương
Văn bản của Tỉnh
Văn bản của Sở
Văn bản của Trường

Tổng truy cập: 155158
Đang truy cập: 41
 

Trang chủ               Liên hệ

TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THỪA THIÊN HUẾ
Cơ sở 1: 49 Nguyễn Chí Diểu, thành phố Huế
Cơ sở 2: Đường Ngự Bình, phường An Tây, thành phố Huế
Điện thoại: 84.234.3525043     *     84.234.3935227
Fax: 84.234.3511466     *    
Email: truongvhnthue@gmail.com